Fyne Audio ra mắt F500SP: Thành viên mới nhất của Special Production Series

Bảo Châu News 3 năm trước 970 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Special Production - dòng sản phẩm tập hợp phiên bản đặc biệt của các mẫu loa Fyne Audio được yêu thích, đã xuất hiện thêm một thành viên hoàn toàn mới: F500SP, hay phiên bản đặc biệt của đôi bookshelf F500.

  So với phiên bản gốc F500, F500SP có thùng loa cứng cáp hơn với cấu trúc ván sợi mật độ cao, kết hợp cùng hệ thống thông hơi BassTrax tiên tiến của Fyne Audio gắn trên phần đế nhôm dày, vốn có hiệu quả cao trong việc lan toả đồng đều năng lượng âm thanh tới mọi vị trí trong phòng nghe. 

  Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của củ loa IsoFlare đường kính 150mm được phát triển dựa trên củ loa IsoFlare của F700. Thông qua công nghệ FyneFlute với viền cao su có dạng hình học đặc biệt, mọi nguồn năng lượng dư thừa do nón loa mid/woofer làm từ sợi hỗn hợp sẽ được xử lý triệt để. Trong khi đó, phần khung driver bằng nhôm đúc cũng được dùng để gắn nam tâm có từ thông tập trung nhằm cải thiện hiệu quả tái tạo ở dải trầm.

  Tương tự, củ tweeter nén màng magie đường kính 2,5cm cũng được lấy trực tiếp từ đôi loa F700. Fyne Audio còn phát triển riêng cho F500SP một hệ thống dẫn sóng riêng nhằm tối ưu khả năng tán âm của mid/woofer. 

  Mạch phân tầng của F500SP cũng được thừa kế từ F700, từ các thành phân linh kiện như lõi cuộn cảm, tụ polypropylene, hệ thống dây dẫn mạ bạc Van Den Hul Matched Crystal cho tới cấu trúc thiết kế của bảng mạch.

  Hoàn thiện F500SP là hệ thống cọc loa có thể cắm theo kiểu bi-wire và một cọc loa thứ 5 dùng để tiếp địa. 

  F500SP sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 9/2021 với giá 1300 Bảng Anh/cặp.

   Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Loa Fyne Audio chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Lenco trình làng bộ đôi mâm than giá rẻ L-92WA và L-3809 Polk Audio Reserve đạt giải EISA Award 2021-2022 - Hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới