Polk Audio Reserve đạt giải EISA Award 2021-2022 - Hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất

Bảo Châu News 3 năm trước 647 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Dòng loa Polk Audio Reserve có hiệu suất cao cùng khả năng phối ghép linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm nghe nhạc, xem phim hoặc thậm chí là cho việc chơi game vượt trội nhờ vào những kỹ thuật thừa hưởng từ series loa Legend đầu bảng.

  Nhờ vậy dòng loa từ thương hiệu Polk Audio này đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 tại hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất.

  Dòng Reserve của PolK Audio thừa thưởng công nghệ từ dòng Legend với tweeter Pinnacle, màng Turbine Cone và module surround linh hoạt. 

  Để tạo ra dòng sản phẩm Reserve, thương hiệu Polk Audio đã tận dụng các công nghệ từ dòng loa Legend đầu bảng - bao gồm thiết kế tweeter Pinnacle bắt mắt và driver Turbine Cone - đồng thời giới thiệu các module loa suround đầu tiên có thể treo tường hoặc bố trí trên các mẫu loa cột một cách linh hoạt.

  Dòng loa Reserve này được ra mắt như một giải pháp toàn diện trong việc thiết lập hệ thống bộ dàn giải trí tại gia với 9 tùy chọn, bao gồm một  loa kênh trung tâm mỏng và 3 mẫu loa cột khác nhau, phù hợp âm sắc để phù hợp với cài đặt theo nhu cầu người dùng.

  Chất âm vocal mang âm sắc trung tính, khả năng truy xuất chi tiết tuyệt vời và tái tạo âm bass cân bằng, lực và nhanh được hỗ trợ bởi công nghệ cổng thoát hơi Polk Power Port 2.0.... tất cả các yếu tố này tạo nên một trải nghiệm giải trí rạp tại nhà đầy ấn tượng và vượt trội.

  ⭐ Tham khảo các mẫu Loa Polk Audio tại Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Polk Audio chính thức

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Fyne Audio ra mắt F500SP: Thành viên mới nhất của Special Production Series Roksan Anh Quốc giới thiệu dòng sản phẩm mới Attessa Series năm 2021

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới