Monitor XT Series: Dòng loa nghe nhạc, xem phim chất lượng cao, giá rẻ từ Polk Audio

Bảo Châu News 1 năm trước 349 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thương hiệu Mỹ Polk Audio vừa tiếp tục đem tới cho khách hàng một dòng sản phẩm có giá thành hợp lý nhưng được trang bị nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến, đáp ứng các nhu cầu giải trí từ xem phim, nghe nhạc cho tới chơi game.

  Được giới thiệu là dòng loa kế thừa di sản của từ năm 1972 của thương hiệu Polk Audio, Monitor XT Series có đầy đủ các công nghệ âm thanh tiên tiến hiện nay bao gồm Dolby Atmos, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ khách hàng, dù là thiết lập hệ thống xem phim tại gia hoặc dàn âm thanh Hi-Fi để nghe nhạc thuần tuý.

  Các thành viên của Monitor XT Series gồm có 2 loa cột, 2 loa centre (1 loa dạng slim và 1 loa full-size), 2 loa bookshelf, 1 loa subwoofer chủ động và cuối cùng là 1 module surround dạng hướng trần. Theo Polk Audio, người dùng có thể kết hợp sử dụng các loa Monitor XT Series theo ý thích mà không cần phải bận tâm về độ tương thích lẫn nhau của chúng.

  Với củ loa tweeter vòm Terylene có khả năng tái tạo dải cao vượt qua 40kHz, woofer Dynamically Balanced  và loa bass thụ động (ở 2 loa cột), các thành viên của Monitor XT Series đều có thể phát nhạc hi-res một cách trọn vẹn, đầy đủ chi tiết và sắc thái như ý đồ của nhà sản xuất nhạc.  

  Khi kết hợp sử dụng thêm module MXT90 bằng cách đặt trên đỉnh thùng loa XT20, XT60 hoặc XT70, hệ thống âm thanh dùng Monitor XT Series có thể tái tạo hoàn chỉnh không gian đa chiều từ các nội dung Dolby Atmos, DTS:X và Auro 3D. Ngoài ra, MXT90 còn có thể dùng để đặt trên kệ hoặc gắn tường tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

  Đối với mẫu loa subwoofer Monitor XT12, nhà sản xuất đã trang bị một củ loa woofer Dynamically Balanced long-throw kích thước 30,48cm và mạch amplifier Class A/B công suất 100W. Cấu hình này cho phép subwoofer tái tạo dải trầm sâu tới 24Hz, cải thiện rõ rệt hiệu quả trình diễn cho toàn bộ hệ thống.

  Hiện toàn bộ thành viên của Monitor XT Series đã chính thức có mặt trên thị trường.

  -> Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Loa Polk Audio chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Polk Audio bất ngờ ra mắt dòng Signature Elite Series Lenco trình làng bộ đôi mâm than giá rẻ L-92WA và L-3809

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới