Lenco giới thiệu dòng mâm đĩa than 400 Series: Tích hợp sẵn loa, trang bị Bluetooth 5.0

Bảo Châu News 2 năm trước 642 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Lenco, thương hiệu vừa chạm mốc 75 năm thành lập vào năm 2021, vừa chính thức trình làng trước công chúng một dòng mâm đĩa than hoàn toàn mới: 400 Series. Không chỉ có thiết kế đầy thanh lịch, mâm đĩa than Lenco 400 Series còn được mang nhiều tích năng th

  400 Series hiện đang có 3 thành viên gồm mâm đĩa than Lenco 410, Lenco 430 và Lenco 440. Chúng đều được trang bị 4 củ loa bên trong (2 loa 15W, 2 loa 10W), tức người dùng chỉ cần bật mâm lên là có thể nghe nhạc ngay mà không cần kết nối thêm với thiết bị nào khác (loa, ampli…). Ngoài việc phát nhạc từ đĩa vinyl, hệ thống loa tích hợp sẵn trên dòng mâm Lenco 400 Series còn có thể dùng để nghe nhạc từ smartphone, tablet qua kết nối Bluetooth 5.0. 

   

  Toàn bộ thành viên của 400 Series đều có thể chỉnh tốc độ giữa 2 mức 33 và 45rpm. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Lenco còn trang bị sẵn cho mâm loại cartridge cao cấp do Audio-Technica cung cấp, đảm bảo chất lượng âm thanh khai thác được từ những chiếc đĩa vinyl người dùng yêu thích. Ngoài ra, cổng USB có trên mâm có thể được dùng để “số hoá” các nội dung mà người dùng cần lưu trữ từ đĩa vinyl. 

   

  Thông qua công tắc riêng, người dùng có thể bật/tắt mạch preamp tích hợp trên các mâm 400 Series tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Riêng các mẫu mâm Lenco 430 và 440 còn có thêm các tính năng như Pitch Control - tuỳ chỉnh tốc độ phát nhạc và Tone Control - thay đổi chất âm ở dải cao và trầm sao cho phù hợp với gu nghe nhạc của bản thân. 

   

  Hiện 400 Series đã có mặt trên trang chủ của Lenco với giá khởi điểm từ 220 Bảng Anh. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Automat A1: Bộ cơ đĩa than tự động hoàn toàn đầu tiên từ thương hiệu Pro-Ject Sony giới thiệu bộ soundbar 2.1 HT-S400: Tổng công suất 330W, giá chỉ 300 USD

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới