Sony giới thiệu bộ soundbar 2.1 HT-S400: Tổng công suất 330W, giá chỉ 300 USD

Bảo Châu News 2 năm trước 367 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sony HT-S400 là một lựa chọn mới khá hấp dẫn dành cho những ai có dự định sắm một bộ soundbar 2.1 giá mềm trong đầu năm 2022.

  Sony HT-S400 là một hệ thống âm thanh 2.1 nhỏ gọn bao gồm một loa soundbar và subwoofer đi kèm, có giá đề xuất chỉ 300 USD - một mức giá tương đối dễ chịu đối với những sản phẩm đến từ Sony. 

  Dù là sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, Sony HT-S400 vẫn được thiết kế để mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh surround đầy ấn tượng. Trong đó, chiếc soundbar có công suất lên tới 200W và subwoofer là 130W, tức hệ thống âm thanh gọn gàng và giá thành dễ chịu này có tổng công suất đạt tới 330W - đủ để mang lại một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới so với những gì người dùng từng nhận được ở loa tích hợp trên TV. 

  Ở Sony HT-S400 là công nghệ Dolby Digital kết hợp cùng công nghệ giả lập surround do chính Sony tự phát triển, hay còn có tên là S-Force PRO Front Surround. Do đó, hệ thống soundbar này có thể tái hiện lại âm thanh không gian theo phong cách điện ảnh dù không có Dolby Atmos như A5000 hay A7000 - những model cao cấp hơn của Sony. 

   

  Bên cạnh đó, trong các loa hướng trước trên soundbar còn có một củ loa X-Balanced Speaker hình chữ nhật, được ứng dụng thiết kế độc quyền Seperated Notch Edge giúp cải thiện biên độ đối xứng theo chiều dọc của sóng âm - một yếu tố giúp âm thanh trở nên rõ ràng. 

   

  Sony HT-S400 có thể kết nối với TV bằng các kết nối có dây ở trên soundbar hoặc kết nối không dây Bluetooth A2DP. Ngoài việc điều khiển bằng remote đi kèm, người dùng còn có thể cài đặt soundbar thông qua giao diện cài đặt ở các dòng TV Sony Bravia.

  Sony HT-S400 dự kiến trình làng vào tháng 4/2022 với giá đề xuất là 300 USD. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Lenco giới thiệu dòng mâm đĩa than 400 Series: Tích hợp sẵn loa, trang bị Bluetooth 5.0 McIntosh “khai xuân” với 2 mẫu ampli tích hợp mới: MA9500 và MA8950

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới