Automat A1: Bộ cơ đĩa than tự động hoàn toàn đầu tiên từ thương hiệu Pro-Ject

Bảo Châu News 2 năm trước 529 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Automat A1 là sản phẩm được Pro-Ject hứa hẹn đem lại trải nghiệm âm thanh cao cấp trong khi mang thiết kế đơn giản hoá mọi thao tác, giúp người mới tiếp cận mâm đĩa than cũng có thể làm quen một cách dễ dàng.

  Để mở đầu cho năm 2022, thương hiệu mâm đĩa than nổi tiếng Pro-Ject đã trình làng một sản phẩm thuộc danh mục hoàn toàn mới: mâm đĩa than tự động hoàn toàn Automat A1. Theo Pro-Ject, Automat A1 và các thành viên sắp ra mắt của Automat Series là những chiếc mâm đĩa than có thể mang tới cho người dùng một trải nghiệm nghe nhạc theo cách đơn giản nhất. 

   

  Automat A1 là chiếc mâm đĩa than rất thân thiện với người chơi audio, đặc biệt là những ai lần đầu tiếp cận tới bộ môn này. Chỉ cần cài đặt tốc độ phát, ấn nút Start trên mâm là có thể bắt đầu nghe nhạc từ đĩa vinyl ngay lập tức. 

   

  Theo quan điểm của Pro-Ject, một bộ cơ tự động hoàn toàn sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho mâm than thay vì các bộ phận điện tử tích hợp thêm. Do đó, hãng đã hợp tác cùng công ty Fehrenbacher GmbH tại Đức (nơi sản xuất dòng mâm Dual nguyên bản vào thế kỷ 20). Đây cũng là bằng chứng cho thấy, Automat A1 và những sản phẩm tương lai của Automat Series đều được thừa hưởng công nghệ cơ tự động chất lượng cao từ Châu Âu. 

   

  Hoàn thiện mâm Automat A1 là mạch phono preamp MM tích hợp cùng với cartridge OM 10 lắp sẵn, tức người dùng chỉ cần kết nối với preamp hoặc loa chủ động có cổng phono là có thể nghe nhạc ngay lập tức. 

   

  Automat A1 dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 3/2022 với giá đề xuất là 499 USD.

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Marantz trình làng ampli tích hợp all-in-one MODEL 40N Lenco giới thiệu dòng mâm đĩa than 400 Series: Tích hợp sẵn loa, trang bị Bluetooth 5.0

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới