Marantz trình làng ampli tích hợp all-in-one MODEL 40N

Bảo Châu News 2 năm trước 496 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

MODEL 40N - sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Marantz, là một chiếc ampli tích hợp được trang bị đầy đủ những tính năng, công nghệ hiện đại, chỉ cần ghép với loa là có thể bắt đầu phát ra âm thanh giàu nhạc tính để phục vụ đôi tai của người dùng.

  Ampli tích hợp MODEL 40N là sản phẩm tiếp theo thuộc phân khúc cao cấp của Marantz sau một thời gian gặt hái nhiều thành công từ 30 Series với bộ đôi ampli tích hợp MODEL 30 và đầu phát SACD 30N. 

   

   

  Được thiết kế để đóng vai trò như một chiếc hub giải trí đa năng trong thời đại nhạc số, Amply Marantz MODEL 40N có đủ khả năng phát nhạc từ các dịch vụ streaming như Spotify Connect, Amazon Music, Tidal, TuneIn; hoặc truy cập vào kho nhạc số trong hệ thống mạng nội bộ với chất lượng tín hiệu hỗ trợ lên tới 192kHz/24-bit cho PCM và DSD 5.6MHz. Bên cạnh đó, thiết bị có thêm các kết nối không dây hiện đại gồm Apple AirPlay 2, Bluetooth, Wi-Fi và cuối cùng là HEOS Built-In (nền tảng đa phòng do Denon độc quyền phát triển). 

   

  Ở kết nối vật lý, MODEL 40N được trang bị đầy đủ các ngõ vào analogue và digital để đáp ứng mọi nguồn nhạc mà người dùng sẵn có, bao gồm ngõ phono MM liên kết với mạch phono preamp Marantz Musical Phono EQ cho nguồn mâm đĩa than dùng kim MM. Thậm chí, chiếc ampli tích hợp này còn có thêm ngõ HDMI ARC để phát âm thanh từ TV. 

  Trong trường hợp vẫn chưa hài lòng về lượng bass của hệ thống, người dùng có thể kết nối MODEL 40N với một chiếc sub rời bằng ngõ sub-out do Marantz trang bị, sau đó điều chỉnh tần số cắt để tối ưu âm thanh theo điều kiện phòng nghe. 

   

  Ở vai trò là thiết bị khuếch đại, MODEL 40N có thể đạt công suất lên tới 70W/kênh (ở mức 8 Ohm) bằng mạch power amp Class A/B thế hệ mới. Đặc biệt, tuy có cùng thông số công suất với các MODEL trước đó từ Marantz, mạch ampli Class A/B lại có hiệu quả hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn nhờ những nâng cấp từ chính nhà sản xuất, ví dụ như sử dụng biến thế nguồn cỡ lớn và có 4 sò công suất ở mỗi kênh. 

   

  Marantz MODEL 40N dự kiến có mặt trên thị trường trong tháng 3/2022 với giá 2,499 USD.

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Philips mở rộng Fidelio Series sang lĩnh vực mới với 3 mẫu loa Dolby Atmos đa phòng Automat A1: Bộ cơ đĩa than tự động hoàn toàn đầu tiên từ thương hiệu Pro-Ject

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới