LAB12 hé lộ Integre4 Mk2: Ampli đèn tích hợp dùng bóng KT-170, công suất 75W/kênh

Bảo Châu News 2 năm trước 330 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Integre4 Mk2 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu âm thanh Hy Lạp LAB12 và mang cấu hình hấp dẫn hơn so với thế hệ tiền nhiệm, bao gồm hệ thống đèn KT-170 được nhà sản xuất trang bị.

  LAB12 - một thương hiệu âm thanh đình đám đến từ Hy Lạp, vừa chính thức công bố sự xuất hiện của chiếc ampli đèn tích hợp Integre4 Mk2. Sản phẩm được phát triển để thay thế model tiền nhiệm Integre4 với nhiều thay đổi đáng chú ý, tăng cường đáng kể hiệu suất khuếch đại và thân thiện hơn với người dùng. 

   

  Ảnh: monoandstereo

  Thông qua màn hình OLED mới ở mặt trước thiết bị, người dùng có thể quan sát và thiết lập Integre4 Mk2 một cách đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, công nghệ do LAB12 trang bị trên Integre4 Mk2 sẽ giúp người dùng thoải mái thay bóng và điều chỉnh âm thanh của ampli cho phù hợp theo sở thích cá nhân. Dĩ nhiên, quá trình này không yêu cầu người dùng phải có thêm bất kỳ dụng cụ hay kiến thức kỹ thuật nào khi thực hiện. 

   

  Bên cạnh việc trang bị bóng công suất mới KT-170 (2 bóng cho mỗi kênh), LAB12 còn tích hợp vào Integre4 Mk2 một hệ thống bias thông minh do hãng phát triển cùng với vi xử lý mạnh mẽ. Ngoài ra, mỗi kênh âm thanh sẽ có một mạch cấp nguồn riêng để phát huy tối đa sức mạnh trình diễn trong quá trình hoạt động. 

  Thông số chi tiết

  Phân loại: Ampli đèn tích hợp

  Công suất: 75W/kênh

  Tần số đáp ứng: 15Hz - 60kHz

  Trở kháng đầu vào: 50K Ohm

  Trở kháng loa đề nghị: 4-8 Ohm

  Hệ thống đèn: 4 bóng 6n1p, 4 bóng KT-170

  Kích thước: 19 x 43 x 29 (cm)

  Trọng lượng: 22kg

  Giá tham khảo: 5590 Euro

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh MA8950: Công suất 200W/kênh, có sẵn module DA2 dành cho các tín đồ của nhạc số Ampli tích hợp Denon PMA-1700NE: Nghe nhạc hay hơn với các nâng cấp quan trọng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới