JBL ra mắt loạt soundbar Dolby Atmos mới cho năm 2022

Bảo Châu News 2 năm trước 258 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như JBL công bố, các mẫu soundbar Dolby Atmos mới nhất không chỉ được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến mà còn có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi nhóm khách hàng trên thị trường hiện nay.

  Để có thể tiếp cận đến mọi tầng lớp khách hàng, thương hiệu JBL vừa tung ra dòng soundbar JBL Bar Series với 4 sản phẩm, bao gồm: Bar 1000, Bar 800, Bar 500 và Bar 300. Với giá khởi điểm từ 410 USD cho mẫu Bar 300 và đắt nhất là 1,172 USD cho chiếc soundbar đầu bảng Bar 1000, người dùng sẽ dễ dàng tìm ra đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

   

  Ở Bar 1000, JBL đã trang bị cấu hình âm thanh 7.1.4 cùng với khả năng xử lý định dạng âm thanh 3D như Dolby Atmos, DTS:X. Tương tự các thiết kế soundbar trước đó của JBL, Bar 1000 sẽ được kèm sẵn các loa kênh sau dùng pin và subwoofer để tối ưu khả năng tái tạo âm thanh. Dĩ nhiên, các loa đi kèm đều là loa không dây để tạo thành một setup không dây hoàn toàn với tổng công suất lên tới 880W. 

   

  Bar 800 - thành viên tiếp theo của loạt soundbar mới, sẽ có cấu hình 5.1.2 gồm soundbar, loa surround và subwoofer không dây đi kèm. Bộ sản phẩm này hỗ trợ định dạng Dolby Atmos và có tổng công suất lên tới 720W.

  Trong khi đó, Bar 500 sẽ có cấu hình là 5.1 với soundbar và subwoofer không dây, sử dụng công nghệ giả lập âm thanh vòm Virtual Dolby Atmos và tổng công suất đạt được là 590W. 

  Đối với thành viên cuối cùng là Bar 300, người dùng sẽ có một chiếc soundbar với cấu hình 5.0 cùng subwoofer tích hợp sẵn bên trong. Tương tự Bar 500, Bar 300 cũng sử dụng công nghệ Virtual Dolby Atmos nhưng công suất thấp hơn (chỉ 260W). 

   

  Toàn bộ 4 mẫu soundbar mới của JBL Bar Series đều có thể kết nối và phát nhạc qua giao thức AirPlay 2, Chromecast hoặc kết hợp cùng loa Alexa để trở thành hệ thống âm thanh đa phòng. Bên cạnh đó, chúng còn có thể điều khiển qua ứng dụng JBL One để mở ra các tính năng khác, bao gồm tuỳ chỉnh âm thanh bằng EQ và tối ưu âm thanh ở các đoạn hội thoại bằng JBL PureVoice. 

  Hiện tại, Bar Series sẽ có mặt trong tháng 9 và 10/2022 tại các thị trường gồm Anh và Châu Âu. Thời điểm xuất hiện ở các thị trường khác vẫn chưa được JBL công bố. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Loa kéo giá rẻ

  Có thể bạn quan tâm:

  IsoTek ra mắt lọc nguồn V5 Elektra dành cho phân khúc nhập môn Pro-Ject ra mắt mâm than Debut Pro S: Phiên bản kế nhiệm hấp dẫn của mâm Debut Pro

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới