IsoTek ra mắt lọc nguồn V5 Elektra dành cho phân khúc nhập môn

Bảo Châu News 2 năm trước 415 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

V5 Elektra, mẫu lọc nguồn mới nhất vừa được IsoTek trình làng, sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho hệ thống nghe nhạc của người nhập môn hi-end.

  Đối với các hệ thống âm thanh cao cấp, lọc nguồn là thiết bị không thể thiếu để các thiết bị có thể phát huy tối đa khả năng trình diễn của chúng. Mới đây, IsoTek đã tung ra mẫu lọc nguồn V5 Elektra dành cho phân khúc nhập môn, mang lại thêm sự lựa chọn mới với mức giá hấp dẫn dành cho người chơi hi-end. 

  V5 Elektra được trang bị tổng cộng 6 ổ cắm điện độc lập, tức mỗi ổ sẽ liên kết với một mạng lưới lọc riêng biệt. Trong đó, 2 ổ dành cho amplifier sẽ kết hợp cùng với mạng lọc điện cao thế 2 tầng lọc, gồm cuộn cảm và bộ lọc kép Pi. Với 4 ổ cắm còn lại cho các thiết bị nguồn phát, IsoTek đã thiết kế mạng lọc nguồn tinh vi hơn giúp loại bỏ toàn bộ nhiễu từ nguồn điện tường. Nhà sản xuất cho biết, V5 Elektra có thể đạt hiệu quả giảm nhiễu gần 20dB ở 1kHz (mức trở tham chiếu 600 Ohm), tức giảm gần 40dB ở 10kHz - nhiều gấp 10 lần so với mức tiêu chuẩn được khuyến nghị thường thấy.  

   

  Bên cạnh đó, IsoTek còn tiết lộ về việc bố trí thêm 5 tầng lọc độc lập kết hợp với hệ thống độc quyền Adaptive Gating ở giữa 6 ổ điện, gấp đôi so với số tầng lọc ở EVO3 Aquarius và chúng đều được thiết kế để triệt tiêu nhiễu chế độ vi sai giữa mỗi ổ cắm. 

   

  Đi kèm với lọc nguồn V5 Elektra là dây cáp nguồn Initium giúp tối ưu hiệu quả hoạt động. Bản thân chiếc lọc nguồn này còn có bảng mạch PCB mang cấu trúc độc đáo, chứa gấp đôi số lượng tải đồng tiêu chuẩn và được mạ bạc nhằm tăng cường độ dòng điện, giảm điện trở. Không chỉ vậy, các công nghệ bảo vệ của IsoTek cũng được tích hợp vào V5 Elektra để đảm bảo các thiết bị âm thanh luôn an toàn trong quá trình sử dụng. 

   

  Một điểm nhấn đáng chú ý khác giúp V5 Elektra càng thêm đặc biệt là hệ thống dây dẫn sử dụng loại dây có chất lượng cao nhất: dây đồng siêu tinh khiết mạ bạc 6N có tiết diện 2mm vuông, được bảo vệ bằng lớp cách điện Fluorinated Ethylene Prolylene (FEP) đạt chuẩn vật liệu dùng trong ngành hàng không vũ trụ. 

   

  Ngoài ra, V5 Elektra vẫn có 1 ổ cắm System Link để kết nối với nhiều mẫu lọc nguồn khác của IsoTek và tối ưu hiệu quả lọc nguồn như mong muốn của người chơi audio. 

  IsoTek V5 Elektra hiện đã chính thức có mặt trên thị trường.

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Loa kéo giá rẻ

  Có thể bạn quan tâm:

  Wilson Audio hé lộ loa Alexia V: Thành viên mới cho “dòng tộc V” JBL ra mắt loạt soundbar Dolby Atmos mới cho năm 2022

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới