Audio-Technica ra mắt cartridge MC hi-end AT-ART20, giá 2900 USD

Bảo Châu News 2 năm trước 410 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như thông số do Audio-Technica công bố, AT-ART20 là chiếc cartridge MC có tần số đáp ứng lên tới 50,000 Hz và sử dụng cấu trúc voice kép độc đáo.

  Thương hiệu Nhật Audio-Technica vừa chính thức trình làng mẫu cartridge mới dành cho phân khúc hi-end: AT-ART20.

   

  AT-ART20 có thiết kế sang trọng với các đường bo cong làm nên vẻ đẹp riêng của sản phẩm trước nhiều đối thủ trong cùng tầm giá. Thân cartridge được cấu thành từ sự kết hợp giữa titanium, nhôm, chất liệu đàn hồi và các kỹ thuật sản xuất, đánh bóng lấy từ ngành công nghiệp mắt kính Nhật Bản. Ngoài ra, Audio-Technica còn sử dụng thêm các loại vật liệu có tác dụng giảm đáng kể trọng lượng lẫn tính cộng hưởng của cartridge. 

   

  Điểm nhấn chính của AT-ART20 là công nghệ Dual Moving Coil hình chữ V ngược và như Audio-Technica khẳng định, cấu trúc này giúp cartridge đạt độ tách kênh rất cao, mang lại không gian âm thanh chính xác với độ động ấn tượng. 

   

  Khác với các thiết kế cũ, mạch từ của AT-ART20 có phần rìa trước dày hơn 0.6mm giúp cải thiện mật độ từ thông, từ đó tăng hiệu xuất đầu ra lên tới 0.55mV (hơn 15% so với thế hệ tiền nhiệm).

   

  Hoàn thiện cartridge là mũi kim nude line-contact đặc biệt và boron cantilever 0.28mm. Theo nhà sản xuất, AT-ART20 có thể đáp ứng tần số từ 20 - 50,000Hz.

  Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với giá 2,900 USD.

  Có thể bạn quan tâm:

  Ampli tích hợp Denon PMA-1700NE: Nghe nhạc hay hơn với các nâng cấp quan trọng VPI đưa công nghệ truyền động trực tiếp lên tầm hi-end với mâm Avenger Direct

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới