VPI đưa công nghệ truyền động trực tiếp lên tầm hi-end với mâm Avenger Direct

Bảo Châu News 2 năm trước 278 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau một thời gian để người hâm mộ chờ đợi, chiếc mâm hi-end sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp Avenger Direct đã chính thức được VPI trình làng.

  Sau Avenger, Avenger Plus và Avenger Reference, VPI đã chính thức ra mắt thành viên thứ tư mang tên Avenger Direct với công nghệ truyền động tiên tiến nhất hiện nay. Được biết, đây là công nghệ từng được hãng sử dụng trên chiếc VPI HW-40 và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ người chơi audio lẫn các chuyên gia âm thanh. 

   

  Avenger Direct sẽ được trang bị sẵn chiếc tay cần Fatboy nổi tiếng của VPI và có thể gắn thêm tới hai chiếc tay cần phụ để tăng thêm độ linh hoạt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, mâm cũng có tính năng tự hiệu chỉnh tốc độ chính xác để tối ưu hiệu quả trình diễn.

   

  Một điểm nhấn đáng chú ý khác trên Avenger Direct là bộ khung mâm Avanger Series Tripod độc quyền, vốn là một cấu trúc 3 lớp gồm acrylic và nhôm cùng chất liệu chống rung giữa các lớp, được hoàn thiện bằng bộ ba trụ chống rung hiệu quả cao bằng thép không gỉ ở ba góc khung. Đặc biệt, các trụ còn có thể điều chỉnh độ cao thoải mái giúp việc lắp đặt tay cần trở nên rất đơn giản.

   

  Ngoài ra, hệ thống dây tín hiệu được sử dụng trên Avenger Direct đều là dây cao cấp Nordost Reference.

   

  >>> Loa Fender Indio 2

  >>> Loa JBL PRX One

  >>> Loa Monster Party Box

  Có thể bạn quan tâm:

  Audio-Technica ra mắt cartridge MC hi-end AT-ART20, giá 2900 USD Linn tung loạt phụ kiện nâng cấp hấp dẫn dành cho người dùng mâm Sondek LP12

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới