Audio Pro trình làng phiên bản nâng cấp của hệ thống all-in-one Drumfire

Bảo Châu News 2 năm trước 375 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Drumfire - hệ thống âm thanh all-in-one từng đoạt giải What Hi-Fi? Award 2018 của Audio Pro, nay đã có người kế nhiệm với các cải tiến quan trọng về tính năng và công nghệ.

  Trong khi vẫn mang cùng thiết kế chia 2 phần như thế hệ tiền nhiệm, hệ thống âm thanh all-in-one Drumfire II vừa được Audio Pro trình làng lại mang nhiều cải tiến đáng chú ý, bao gồm chất âm được nâng cấp, nhiều tuỳ chọn thiết lập sẵn và hỗ trợ nhiều công nghệ kết nối không dây hơn trước. 

   

  Tương tự Drumfire, người dùng có thể chọn mua cả 2 phần của chiếc Drumfire II hoặc chỉ phần trên (Drumfire D-2) hay khối subwoofer phía dưới (Drumfire II). Bên cạnh đó, hệ thống này có thể kết nối với các loa không dây khác bằng Apple AirPlay 2, Google Cast hoặc công nghệ multi-room độc quyền của Audio Pro (chỉ áp dụng với loa multi-room Audio Pro). 

   

  Ngoài ra, Drumfire II còn có thêm Spotify Connect, Tidal Connect và Bluetooth như các kết nối tiêu chuẩn. Số lượng nút gán thiết lập âm thanh sẵn nay cũng đã tăng lên 6, mở rộng thêm sự lựa chọn để người dùng có thể thay đổi nhanh chóng hơn trước.

  Audio Pro Drumfire hiện đã có mặt trên thị trường với các tuỳ chọn màu sắc gồm Coal Black, Arctic White và Platinum Gray.

   

  >>> Loa kéo Acnos CBX16G

  >>> Loa Boston Acoustics L10

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Harman Kardan giới thiệu soundbar Citation MultiBeam 1100: Bản nâng cấp của MultiBeam 700, có thêm Dolby Atmos Denon ra mắt loa soundbar DHT-S217: Hỗ trợ Dolby Atmos, trang bị đến 2 subwoofer

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới