Harman Kardan giới thiệu soundbar Citation MultiBeam 1100: Bản nâng cấp của MultiBeam 700, có thêm Dolby Atmos

Bảo Châu News 2 năm trước 523 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thêm một sự lựa chọn mới về loa soundbar trong phân khúc 1000 USD dành cho người yêu nhạc và công nghệ Dolby Atmos.

  Thương hiệu âm thanh Harman Kardon vừa chính thức trình làng loa soundbar Citation MultiBeam 1100, hay còn được xem như phiên bản nâng cấp từ chiếc MultiBeam 700 và đã có thêm tính năng hỗ trợ Dolby Atmos để cạnh tranh cùng nhiều đối thủ trong phân khúc 1000 USD. 

   

  Có mặt trên MultiBeam 1100 là tổng cộng 11 loa con, bao gồm 2 loa hướng trần đảm nhiệm kênh chiều cao. Với cấu hình này, MultiBeam 1100 có thể tái tạo được không gian âm thanh surround bao phủ toàn bộ phòng giải trí với độ chân thực cao và đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, loa còn được trang bị tính năng tự động cân chỉnh âm thanh theo điều kiện phòng nghe để tối ưu chất lượng âm thanh. 

   

  Bằng công nghệ PureVoice vừa xuất hiện, MultiBeam 1100 sẽ có thể cải thiện chất lượng của các đoạn hội thoại trong nhiều nội dung khác nhau để người dùng nghe rõ ở mọi mức âm lượng. 

   

  Về kết nối, chiếc soundbar này hỗ trợ Apple AirPlay, Alexa Multi-Room Music, Chromecast cùng với cổng HDMI eARC. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết hợp soundbar với các sản phẩm Citation khác như loa siêu trầm Sub S và loa kênh Surround để thiết lập hệ thống 5.1.2.

   

  Theo dự kiến, MultiBeam 1100 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 với giá 1000 USD. 

   

  >>> Loa kéo Acnos CBX16G

  >>> Loa Boston Acoustics L10

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Klipsch ra mắt ProMedia Heritage: Mang phong cách cổ điển đến góc giải trí Audio Pro trình làng phiên bản nâng cấp của hệ thống all-in-one Drumfire

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới