Denon ra mắt loa soundbar DHT-S217: Hỗ trợ Dolby Atmos, trang bị đến 2 subwoofer

Bảo Châu News 2 năm trước 496 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với giá chỉ 325 USD, Denon DHT-S217 là chiếc soundbar hấp dẫn với khả năng hỗ trợ Dolby Atmos và cho dải trầm mạnh mẽ qua 2 subwoofer tích hợp.

  Ở loa soundbar DHT-S217 vừa ra mắt, Denon đã trang bị đến 2 chiếc subwoofer hướng sàn - việc ít có thương hiệu nào thực hiện khi thiết kế soundbar. Kết quả là DHT-S217 có khả năng tái tạo dải trầm mạnh mẽ và sâu hơn nhiều đối thủ trong cùng tầm giá. Bên cạnh đó, DHT-S217 còn hỗ trợ các nội dung Dolby Atmos với tính năng giả lập âm thanh surround. 

   

  Ngoài 2 tính năng chính vừa nêu, chiếc soundbar có giá chỉ 325 USD như Denon DHT-S217 vẫn được trang bị những tính năng cần có ở một loa soundbar thường gặp: phát nhạc qua kết nối Bluetooth, tích hợp nhiều chế độ âm thanh (Movie Night, Music và Pure) để thay đổi theo mục đích sử dụng khác nhau, tăng cường chất lượng đàm thoại với công nghệ độc quyền Denon Dialog Enhancer (có 3 mức để thay đổi). 

   

  Với chiều cao chỉ 6,6cm, DHT-S217 có thể đặt ngay dưới TV mà không chắn mất nội dung. Tất nhiên, loa vẫn có sẵn phần khớp để người dùng lắp đặt lên tường nếu cần. 

  Denon DHT-S217 dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 5/2022. 

   

  >>> Loa kéo Acnos CBX16G

  >>> Loa Boston Acoustics L10

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Audio Pro trình làng phiên bản nâng cấp của hệ thống all-in-one Drumfire Loa không dây McIntosh RS250: Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, thao tác đơn giản

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới