Ace Wireless: Dòng loa không dây mới từ Piega dành cho không gian giải trí hiện đại

Bảo Châu News 1 năm trước 189 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ở Piega Ace Wireless Series là các mẫu loa không dây chủ động được nhận chứng chỉ WiSA, có thể thiết lập thành một hệ thống âm thanh đa kênh lên tới 7.1, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc lẫn xem phim từ người dùng.

  Tiếp nối thành công từ dòng loa Ace Series, Piega đã phát triển thêm phiên bản chủ động với tên gọi Ace Wireless Series - tập hợp những mẫu loa không dây với đầy đủ các tính năng streaming hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng hơn từ khách hàng. 

   

  Về cơ bản, các thành viên trong Ace Wireless Series đều có thùng loa nhôm và tweeter ribbon AMT - nét đặc trưng trên các dòng loa của Piega. So với phiên bản gốc, loa Ace Wireless được trang bị nhiều kết nối đa dạng gồm HDMI eARC, optical, coaxial, WiSA cũng như tích hợp sẵn các tính năng streaming như Spotify Connect, Roon Ready, Google Chromecast và cuối cùng là Bluetooth 4.2. 

  Do sự xuất hiện của mạch ampli digital công suất 200W/kênh cùng hệ thống xử lý tín hiệu DSP (hỗ trợ tín hiệu tối đa 24-bit/192kHz), Piega đã nâng cấp hệ thống củ loa trên Ace Wireless Series bằng các củ loa midrange, woofer MDS (Maximum Displacement Suspension) và phiên bản mới của củ tweeter ribbon AMT (Air Motion Transformer).

   

  Ace Wireless được thiết kế để hoạt động theo kiểu một bộ phát (Tx) truyền tín hiệu tới một hoặc nhiều loa thứ cấp (Rx). Do đó, từ một đôi Ace Wireless ban đầu, người dùng có thể bổ sung thêm trong tương lai để nâng cấp thành hệ thống âm thanh đa kênh (tối đa 7.1) một cách đơn giản.

  Hiện Ace Wireless Series đang có các tuỳ chọn bao gồm: Ace 30 Wireless, Ace 50 Wireless và Ace Center Wireless. Theo dự kiến, Ace Wireless Series dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối tháng 2/2022. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Rega trình làng đầu phát CD/DAC Saturn MK3 Luxman ra mắt ampli M-10X: Sản phẩm đầu tiên trang bị công nghệ LIFES1.0

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Ra mắt JBL L10cs Classic mới, sub rời linh hoạt, công suất 250W

   Bảo Châu News - 12 giờ trước

   Bên cạnh dòng JBL Classis vừa ra mắt, Harman Luxury Audio tiếp tục mang đến mẫu loa siêu trầm JBL L10cs Classic. Model này có thiết kế tối giản với lớp hoàn thiện đẹp mắt, công suất lớn 250W phù hợp với hệ thống tuyệt vời và các loa JBL khác.

   Nên mua Cục đẩy công suất hay Ampli để nghe nhạc

   Bảo Châu News - 2 ngày trước

   Nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa luôn đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của dàn âm thanh. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra với các tín đồ âm thanh chính là nên chọn Cục đẩy công suất hay Ampli để đảm nhận nhiệm vụ này. Đừng bỏ qua bài viết