Wilson Audio hé lộ phiên bản Heavy cho dòng chân chống rung Pedestal

Bảo Châu News 2 năm trước 343 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Pedestal - dòng chân chống rung cao cấp từ Wilson Audio, nay đã có phiên bản Heavy với khả năng chịu tải cao hơn, phù hợp với các dòng thiết bị hi-end cỡ lớn.

  Vào năm 2020, Wilson Audio đã giới thiệu đến công chúng dòng chân chống rung chuyên dụng Pedestal với khả năng cách ly cơ học, giảm rung chấn và triệt tiêu cộng hưởng hiệu quả cao. Bí quyết của Wilson Audio khi tạo nên Pedestal chính là vật liệu V độc quyền và cấu trúc độc đáo do hãng phát triển từ những nghiên cứu xoay quanh ISOBase. 

  Mới đây, Wilson Audio đã tung ra phiên bản Heavy của chân Pedestal với mục tiêu nhắm đến là các thiết bị đồ sộ và trọng lượng lớn trong hệ thống nghe nhạc, bao gồm amplifier, thiết bị điện tử, mâm than và lọc điện. Heavy Pedestal vẫn được bán theo bộ 3 cái, trong đó mỗi chân có thể tải được từ 4,54 – 23,59 kg.

   

  Tương tự phiên bản Light và Standard, Heavy Pedestal có phương thức hoạt động như sau: phần đáy nhỏ hấp thu và triệt tiêu một phần rung động từ bề mặt bên dưới lên thiết bị và sau đó, phần năng lượng cơ học dư thừa sẽ được chuyển đổi thành nhiệt năng bên trong chân Pedestal. Do đó, các thiết bị đặt trên chân Heavy Pedestal sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi tác động từ rung nhiễu.

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Sennheiser bật mí kế hoạch ra mắt loa soundbar mới trong tháng 9 Tangent ra mắt thành viên mới của dòng Ampster: Ngoại hình nhỏ gọn, hỗ trợ Bluetooth 5.0 aptX HD

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới