Tangent ra mắt thành viên mới của dòng Ampster: Ngoại hình nhỏ gọn, hỗ trợ Bluetooth 5.0 aptX HD

Bảo Châu News 2 năm trước 218 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như Tangent giới thiệu, bộ sản phẩm mới của Ampster sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn và tập trung vào các tính năng quan trọng để phục vụ nhu cầu sử dụng từ người chơi audio hiện nay.

  Ở Tangent PreAmp II là các kết nối analogue và digital mà người dùng có thể nghĩ đến: Bluetooth, Optical Digital, RCA Analogue, AUX Mini-jack và cả phono. PreAmp II cũng có thể hoạt động như một chiếc headamp chuyên dụng với ngõ tai nghe phía trước máy. 

   

  Tangent bật mí, PreAmp II được trang bị chip Qualcomm cho khả năng kết nối Bluetooth 5.0 và hỗ trợ aptX HD để phát nhạc hi-res không dây. Hoàn thiện danh mục kết nối của thiết bị là các ngõ xuất tín hiệu XLR Balanced. 

  Khung máy của PreAmp II được làm từ kim loại, có kích thước tương đối nhỏ gọn. Những thông số đáng chú ý khác trên chiếc preamp này bao gồm mạch giải mã dùng chip DAC 24-bit/192kHz Cirrus Logic, bán dẫn JFET, thay đổi chất âm với Tone Controls. 

  Tangent PowerAmpster II

   

  Trái với vẻ ngoài của mình, PowerAmpster II lại là một chiếc ampli công suất Class D mạnh mẽ, có thể đạt mức công suất đầu ra lên tới 100W/kênh và 200W/kênh lần lượt ở các mức trở 4, 8 Ohm. 

   

  Theo Tangent, PowerAmpster II phù hợp để sử dụng với hầu hết các mẫu bookshelf và loa cột cỡ nhỏ hiện nay trên thị trường dù có kích thước tương đối nhỏ. Tùy theo mục đích phối ghép, người dùng có thể thiết lập PowerAmpster II hoạt động ở chế độ Stereo hoặc Mono. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Wilson Audio hé lộ phiên bản Heavy cho dòng chân chống rung Pedestal Sonos dời lịch ra mắt sản phẩm mới do sự sụt giảm doanh thu ngoài mong đợi trong quý 3

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới