Vizio mở rộng M-Series với bộ đôi soundbar mới: Đối thủ đáng gờm của Sonos Arc

Bảo Châu News 2 năm trước 384 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Elevate và All-In-One là 2 mẫu loa soundbar mới nhất đến từ thương hiệu Vizio, có cấu hình lần lượt là 5.1.2 và 2.1 cũng như hỗ trợ Dolby Atmos lẫn DTS:X.

  Thương hiệu âm thanh Vizio vừa chính thức hé lộ 2 sản phẩm mới của M-Series, bao gồm loa soundbar 5.1.2 Elevate và loa soundbar 2.1 All-In-One. Cả 2 đều sở hữu mức giá tương đối dễ chịu so với các sản phẩm tương tự trên thị trường nhưng trang bị đầy đủ tính năng cần thiết để tăng khả năng cạnh tranh, bao gồm việc hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X.

  Vizio M-Series Elevate

   

  Elevate (M512E-K6) là chiếc soundbar 5.1.2 với tổng cộng 13 driver được trang bị, đi kèm là các loa surround và một chiếc subwoofer không dây. Trong soundbar sẽ có các driver tự xoay theo một góc 90 độ để hướng âm thanh lên trần nhà khi phát nội dung Dolby Atmos / DTS:X hoặc hướng thẳng tới người nghe với nội dung stereo hoặc surround.

   

  Về kết nối, M-Series Elevate trang bị ngõ vào HDMI eARC, Bluetooth 5.0 và các ngõ HDMI 2.0 4K Dolby Vision passthrough. Ngoài ra, loa còn có thêm ngõ vào chuyên dụng cho loa Google Home và Amazon Alexa để “biến hình” thành soundbar thông minh. 

  Vizio M-Series All-In-One

   

  M-Series All-In-One là chiếc soundbar 2.1 sử dụng hệ thống loa woofer đặc biệt để tạo ra dải trầm sâu, mạnh mẽ từ thiết kế nhỏ gọn. Tương tự chiếc Elevate ra mắt cùng lúc, All-In-One có thể hỗ trợ cả Dolby Atmos lẫn DTS:X và có đầy đủ kết nối để người dùng lựa chọn. 

  Giá tham khảo

  M-Series Elevate: 800 USD

  M-Series All-In-One: 200 USD

  Có thể bạn quan tâm:

  Musical Fidelity mở rộng MX Series với đầu stream nhạc số MX-Stream Tidal Audio hé lộ loa cột ultra hi-end Piano G3

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới