Musical Fidelity mở rộng MX Series với đầu stream nhạc số MX-Stream

Bảo Châu News 2 năm trước 330 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như nhà sản xuất giới thiệu, MX-Stream là thiết bị được tạo ra để truyền tải tín hiệu nhạc số cực sạch tới hệ thống nghe nhạc của người dùng.

  MX Series - dòng sản phẩm cao cấp đáng chú ý của thương hiệu Musical Fidelity, vừa xuất hiện một thành viên hoàn toàn mới: đầu stream nhạc số MX-Stream. Sản phẩm được thiết kế để mang lại khả năng phát nhạc số cho các hệ thống nghe nhạc hi-fi có sử dụng DAC rời, bao gồm chiếc MX DAC cùng hãng. 

  Theo Musical Fidelity, MX-Stream được tập trung phát triển với mục tiêu mang lại tín hiệu âm thanh cực sạch, không có nhiễu jitter cho hệ thống phát nhạc. Bên cạnh đó, MX-Stream cũng được trang bị khung máy nhỏ gọn giống như các thành viên trước của MX Series. 

   

  MX-Stream có thể phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ như Spotify, Tidal, Qobuz hay Internet Radio và thậm chí, thiết bị tương thích với phần mềm nghe nhạc Roon nhờ chứng chỉ Roon Ready. Ngoài ra, MX-Stream còn truy cập được vào các tập tin nhạc lưu trữ ở NAS (ổ cứng mạng) hoặc USB cắm trực tiếp vào máy. UPnP và Bluetooth là các giao thức còn lại được MX-Stream hỗ trợ nhằm mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của người chơi audio. 

   

  Bên trong khung vỏ của MX-Stream là hệ thống mạch âm thanh số được chỉnh sửa và tối ưu nhằm đạt hiệu suất cao nhất trong khi mức nhiễu jitter tiệm cận về 0. Từng bảng mạch PCB đều có cho riêng mình một bộ cấp nguồn và các thành phần ổn định điện thế cao cấp.

  Ngoài ra, một mạch clock tối ưu cho âm thanh sẽ đảm bảo MX-Stream tập trung hoàn toàn vào việc truyền tín hiệu âm thanh chuẩn xác theo từng bit, trong khi các tập tin nhạc (tối đa 32-bit/384kHz PCM và DSD256) sẽ được chuyển thẳng tới khu vực lọc (hay “detox”) để loại bỏ toàn bộ nhiễu ngoài ý muốn. 

   

  Hoàn thiện MX-Stream là ngõ vào USB-B để nhận tín hiệu từ máy tính/laptop, 1 ngõ HDMI để kết nối cùng với màn hình rời. Đi kèm MX-Stream là ứng dụng điều khiển có trên Android và iOS.

  Musical Fidelity MX-Stream sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8/2022 với giá 1099 USD. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: http://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Exposure ra mắt bộ đôi power amp và preamp của 3510 Series Vizio mở rộng M-Series với bộ đôi soundbar mới: Đối thủ đáng gờm của Sonos Arc

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới