Trafomatic Audio hé lộ ampli đèn tích hợp Rhapsody: Trang bị bóng 300B, công suất 20W

Bảo Châu News 2 năm trước 313 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Danh mục sản phẩm của thương hiệu ampli đèn hi-end Serbia Trafomatic Audio vừa được mở rộng với sự xuất hiện của chiếc ampli đèn tích hợp Rhapsody.

  Như giới thiệu từ Trafomatic Audio, Rhapsody là chiếc ampli đèn tích hợp mới nhất của hãng và được trang bị hệ thống đèn 300B cao cấp cùng 2 bóng tiền khuếch đại 6SN7.

  Bên cạnh đó, cấu trúc mạch độc quyền cùng với hệ thống linh kiện điện tử cao cấp được sử dụng ở Rhapsody giúp thiết bị đạt được nhiều thông số ấn tượng, bao gồm công suất lên tới 20W/kênh, độ nhạy và trở kháng ngõ vào lần lượt là 0.4Vrms và 47k Ohm.

  Về kết nối, Rhapsody được trang bị đến 3 ngõ RCA, 1 ngõ XLR và có các bộ cọc gắn dây dành cho mức trở kháng 4 và 8 Ohm. 

   

  Không chỉ gây ấn tượng về mặt cấu hình, Rhapsody còn dễ dàng chiếm được cảm tình của phần lớn người chơi audio yêu thích ampli đèn qua vẻ ngoài được chăm chút cẩn thận cùng hệ thống VU Meter tại mặt trước máy. Toàn bộ khung máy làm từ kim loại và sự xuất hiện của các biến áp cỡ lớn cũng là yếu tố khiến Rhapsody có trọng lượng khá nặng: 32kg. 

   

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Sennheiser bật mí bộ đôi sản phẩm mới trong năm 2022 tại Consumer Innovation Aurorasound ra mắt bộ đôi phono equaliser VIDA 2 và EQ-100

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới