Sennheiser bật mí bộ đôi sản phẩm mới trong năm 2022 tại Consumer Innovation

Bảo Châu News 2 năm trước 493 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Theo những thông tin được Sennheiser hé lộ, năm 2022 sẽ là thời điểm đánh dấu sự xuất hiện của một chiếc soundbar Ambeo giá rẻ và tai nghe Momentum True Wireless 3.

  Ở sự kiện ảo Consumer Innovation, Sennheiser không chỉ trình làng chiếc tai nghe có dây IE 600 mà còn hé lộ tới công chúng về 2 sản phẩm mới dành cho năm 2022.

   

  Sản phẩm đầu tiên được cho là thành viên tiếp theo của dòng loa soundbar Ambeo và theo Sennheiser, chiếc soundbar này sẽ có giá thành dễ chịu hơn, được trang bị nhiều công nghệ mới giúp tạo ra trải nghiệm âm thanh xuất sắc từng có ở phiên bản tiền nhiệm, từ đó cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều đối thủ trên thị trường.

   

  Sản phẩm được Sennheiser giới thiệu tiếp theo chính là thế hệ thứ 3 của dòng tai nghe Momentum True Wireless. Theo dự kiến, Momentum True Wireless 3 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4/2022 cùng với nhiều điểm nhấn đáng chú ý như chất âm ấn tượng, công nghệ chống ồn ANC nâng cao và thiết kế mới mẻ. 

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Bowers & Wilkins ra mắt loa soundbar Panorama 3: Tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos Trafomatic Audio hé lộ ampli đèn tích hợp Rhapsody: Trang bị bóng 300B, công suất 20W

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới