Subwoofer Thetis 340 và 300 mới của Triangle, dùng driver composite kết hợp cellulose và carbon

Bảo Châu News 2 năm trước 515 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Triangle Thetis 340 và Thetis 300 được trang bị driver dạng down-firing và cổng thoát hơi reflex cùng thiết kế gọn gàng, phù hợp với các hệ thống xem phim và nghe nhạc hiện nay.

  Bộ đôi loa subwoofer mới của Triangle được thiết kế để thể đáp ứng cả nhu cầu xem phim và nghe nhạc. Triangle Thetis 340 và Thetis 300 đều có cùng thiết kế kiểu down-firing với kích thước driver lần lượt là 250mm và 200mm. Để tối ưu nhiễu bộ mặt, các driver này được gia công từ hợp chất composite kết hợp giữa cellulose và carbon.

  Về cấu trúc kĩ thuật, bên trong bộ đôi subwoofer của Triangle sử dụng mạch khuếch đại Class D có công suất lên đến 250W (Thetis 340) và 150W (Thetis 300). Ngoài ra còn phải kể đến cổng thoát hơi âm trầm được tách bạch nhiều lớp nhằm giảm thiểu đáng kể nhiễu loạn khí lưu trong quá trình hoạt động.

  Người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh các thông số âm lượng, pha và tần số cắt để phù hợp tối ưu với đôi loa chính trong bộ dàn của mình. Thêm vào đó, hai mẫu loa subwoofer Triangle Thetis cũng có chế độ tự động tắt thiết bị sau 20 phút không khi có tín hiệu vào và bật lại khi nhận được tín hiệu mới.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Loa siêu trầm chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam
   

  Có thể bạn quan tâm:

  Acoustics Energy 300 series được bổ sung thiết kế loa cột lớn nhất, model AE320 Dali ra mắt nền tảng streaming Equi cùng loạt thiết bị đa phòng mới dành cho căn hộ hiện đại

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới