Acoustics Energy 300 series được bổ sung thiết kế loa cột lớn nhất, model AE320

Bảo Châu News 3 năm trước 544 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

AE320 là mẫu loa 3 đường tiếng vừa được hãng loa Anh Quốc bổ sung vào series 300. Acoustics Energy AE320 trang bị công nghệ driver woofer mới nhất với màng được ghép sandwich đan xen giữa các lớp vật liệu nhôm và ceramic.

  Để tạo nên một dải tần đáp tuyến có độ rộng trải dài từ 35Hz đến 30kHz cùng độ nhạy 90dB, Acoustics Energy đã trang bị cho mẫu loa 3 đường tiếng AE320 tổng cộng 3 driver 130mm thế hệ mới, được chia thành một driver mid và hai driver woofer.

  Các driver này được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho AE320, có cone loa là các lớp vật liệu ghép sandwich xen kẽ giữa nhôm và ceramic, tối ưu độ cứng, giúp hạn chế biến dạng bề mặt màng, tăng cường độ động, cải thiện độ phân tán âm. Ở dải cao, hãng trang bị driver tweeter 28mm màng nhôm. Tương tự như những model còn lại của dòng 300 series, driver tweeter được đặt trong một chi tiết họng kèn ngắn công nghệ WDT - Wide Dispersion Technology™ giúp tối ưu độ mở dải cao, đồng thời các lỗi méo âm do nhiễu xạ.

  Về thiết kế, AE320 sở hữu thùng loa được làm từ gỗ MDF ghép sandwich dày 18mm với đặc tính trơ và được bổ trợ thêm các thanh giằng theo cấu trúc độc quyền của Acoustics Energy. Công nghệ này từng được trang bị cho dòng loa đoạt giải thưởng Reference Series nổi tiếng, kết hợp với chân đinh 8mm, giúp triệt tiêu được tối đa các rung nội và ngoại chấn tác động.

  Thay vì dòng các ống thoát hơi tròng, mặt sau của loa AE320 dùng cổng reflex hơi dạng khe được phát triển với mục đích hạn chế tối đa nhiễu động không khí, giúp cải thiện tiếng bass sâu và sạch hơn. Acoustics Energy AE320 sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10/2021 với 3 phiên bản màu gồm: Đen bóng, Trắng Piano và veneer vân gỗ Walnut.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán loa nghe nhạc chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Bowers & Wilkins tái sinh dòng loa Zeppelin với thiết kế mới cho thời đại streaming Subwoofer Thetis 340 và 300 mới của Triangle, dùng driver composite kết hợp cellulose và carbon

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới