Shure làm mới tai nghe in-ear cao cấp SE846 với bộ lọc âm đặc biệt

Bảo Châu News 2 năm trước 216 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau 10 năm kể từ khi ra mắt thế hệ đầu tiên của chiếc tai nghe in-ear SE846, Shure đã tung ra phiên bản kế nhiệm với nhiều nâng cấp quan trọng.

  Kể từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, SE846 đã trở thành một trong những mẫu tai nghe được yêu thích nhất của Shure và là sự lựa chọn của nhiều audiophile có đôi tai khó tính. Để đánh dấu sinh nhật lần thứ 10 của chiếc tai nghe này, Shure đã tung ra một phiên bản mới cùng với các chỉnh sửa giúp cải thiện đáng kể chất âm. 

   

  Về cơ bản, SE846 2022 vẫn có cùng thiết kế cách âm và 4 driver giống như phiên bản gốc, song chất âm đặc trưng sẽ có sự thay đổi đáng kể nhờ một bộ lọc hoàn toàn mới. Được biết, SE846 vốn đã có sẵn 3 bộ lọc trước đó nhưng Shure vừa bổ sung thêm 1 bộ lọc thứ 4 mang tên Extender để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. 

   

  Cụ thể, người dùng SE846 trước đây đã yêu cầu về việc mở rộng đáng kể dải cao và Shure đã phát triển một bộ lọc đáp ứng điều đó. Khi sử dụng, âm thanh của SE846 sẽ có được độ bay bổng và âm hình rõ nét hơn như mong muốn của người dùng. 

  SE846 2022 sử dụng dây cáp tháo rời được với chuẩn cắm MMCX, tức người dùng có thể chuyển đổi sang chế độ không dây với bộ phụ kiện Shure True Wireless Adapter. 

   

  Shure SE846 hiện đã có mặt trên thị trường với giá 899 USD và có thêm các màu mới bao gồm Graphite và Jade. Riêng phiên bản Clear nay đã được nhà sản xuất chỉnh sửa giúp người dùng dễ dàng quan sát bên trong tai nghe hơn trước đây.

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Loa kéo giá rẻ

  Có thể bạn quan tâm:

  LG giới thiệu hai bộ soundbar mới: Đa kênh, có AI Sound Pro tối ưu âm thanh Marshall giới thiệu loa di động Emberton II với cấu hình mạnh mẽ hơn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới