Marshall giới thiệu loa di động Emberton II với cấu hình mạnh mẽ hơn

Bảo Châu News 2 năm trước 235 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Emberton - mẫu loa di động nhỏ gọn được yêu thích của Marshall, nay đã có phiên bản mới trang bị 2 loa toàn dải 5,08cm và 2 loa bass thụ động để cải thiện khả năng trình diễn âm thanh.

  Marshall vừa phát đi thông báo chính thức về việc ra mắt Emberton II, hay phiên bản nâng cấp của mẫu loa bán chạy nhất trong những năm gần đây do hãng sản xuất. Như Marshall hé lộ, Emberton II hứa hẹn đem lại trải nghiệm hấp dẫn hơn so với thế hệ tiền nhiệm nhờ các nâng cấp mới. 

   

  Về hệ thống loa con, Emberton II sẽ được trang bị 2 loa toàn dải 5,08cm cùng với 2 loa bass thụ động nhằm tạo ra âm thanh đặc trưng của Marshall với uy lực lớn hơn vẻ nhỏ nhắn của loa. Bên cạnh đó, công nghệ độc quyền True Stereophonic sẽ giúp loa tái tạo âm thanh gần giống với một hệ thống stereo thật sự. 

   

  Điểm làm Emberton II càng thêm thú vị so với thế hệ trước chính là khả năng lấp đầy không gian nghe nhạc và đem lại trải nghiệm nghe tương tự với mọi vị trí trong phòng (giống với âm thanh 360 độ). 

  Để Emberton II luôn bền bỉ khi đồng hành cùng người dùng, Marshall đã trang bị cho loa khả năng chống nước chuẩn IP67 (ngâm được dưới nước ở độ sâu 1m trong 30 phút). Khi sạc đầy, loa có thể đạt tới 30 tiếng phát nhạc (tăng 50% so với model trước). Loa cũng có thể sạc nhanh với 20 phút sạc cho 4 tiếng sử dụng. 

   

  Hoàn thiện Emberton II là khả năng điều chỉnh chất âm, nâng cấp firmware qua ứng dụng trên smartphone; kết nối Bluetooth 5.1; chế độ Stack Mode giúp kết nối với các loa Emberton II khác để khuếch đại âm thanh. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Shure làm mới tai nghe in-ear cao cấp SE846 với bộ lọc âm đặc biệt Loa cột di động Wharfedale Pro IS-48 chất âm UK với mức giá mềm

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới