Rotel giới thiệu bộ đôi amplifier mới dành cho hệ thống custom install

Bảo Châu News 12 tháng trước 249 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

C8 và C8+ là hai sản phẩm mới nhất thuộc danh mục custom install của Rotel, được trang bị mạch khuếch đại Class AB cùng nhiều công nghệ mới nhất để mang lại trải nghiệm âm thanh ấn tượng cho hệ thống đa kênh.

  Ở C8 và C8+, bộ đôi amplifier mới nhất từ Rotel dành cho hệ thống custom install, là mạch amplifier Class AB hoàn toàn mới do công ty phát triển dựa trên 60 năm kinh nghiệm tích luỹ được, có khả năng khuếch đại hiệu suất cao tới 8 kênh âm thanh đa vùng..

   

  C8 và C8+ đều được trang bị một biến thế xuyến ngoại cỡ do chính Rotel tự sản xuất để đảm bảo năng lượng đượ cung cấp đầy đủ trên tất cả đầu ra. Rotel khẳng định, cả 2 mẫu amplifier đều đáp ứng được nhu cầu năng lượng của những đôi loa khắc khe nhất trong những vùng nghe quan trọng. 

   

  Công suất khuếch đại của C8 và C8+ lần lượt là 70W và 150W tại mức trở 4 ohm trên tất cả các kênh. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thiết lập chế độ bắc cầu các vùng với công suất lần lượt 140W và 300W (ở mức 4 Ohm). Việc thiết lập trên C8 và C8+ còn được giới thiệu là linh hoạt hơn các model trước nhờ công nghệ cảm biến và tự động chuyển đổi PA Override.

  Về kết nối, C8 và C8+ đều được trang bị 4 ngõ vào analogue sẵn sàng cho tất cả các vùng xuất âm thông qua ma trận switching tích hợp sẵn, cũng như cho phép tuỳ chỉnh mức âm lượng, độ cân bằng kênh, bass, treble cho từng kênh. Riêng C8+ còn có thêm 2 ngõ optical, 2 ngõ coaxial digital hỗ trợ tín hiệu âm thanh 24-bit/192kHz. 

   

  Mặt trước của C8 và C8+ đều được trang một màn hình hiển thị cùng với hệ thống điều khiển bố trí một cách hợp lý, đảm bảo thân thiện với người dùng trong quá trình cài đặt và vận hành. Bên cạnh đó, khung máy cỡ 2U của cả 2 model cũng được Rotel chỉnh sửa lại để gắn vào giá đỡ dễ dàng hơn. 

  Theo dự kiến, C8 và C8+ sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào tháng 5/2022 và sau đó là các quốc gia còn lại.

  Giá tham khảo

  Rotel C8 Custom Installation Amplifier: 2,599 USD

  Rotel C8+ Custom Installation Amplifier: 3,199 USD

   

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa Harman Kardon

  >>> Loa Soundbar

  Có thể bạn quan tâm:

  Devialet ra mắt loa soundbar 5.1.2 Dione, hỗ trợ Dolby Atmos, giá 2,400 USD Klipsch công bố thế hệ mới nhất của dòng loa đình đám Reference Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Ra mắt JBL L10cs Classic mới, sub rời linh hoạt, công suất 250W

   Bảo Châu News - hôm qua

   Bên cạnh dòng JBL Classis vừa ra mắt, Harman Luxury Audio tiếp tục mang đến mẫu loa siêu trầm JBL L10cs Classic. Model này có thiết kế tối giản với lớp hoàn thiện đẹp mắt, công suất lớn 250W phù hợp với hệ thống tuyệt vời và các loa JBL khác.