Devialet ra mắt loa soundbar 5.1.2 Dione, hỗ trợ Dolby Atmos, giá 2,400 USD

Bảo Châu News 2 năm trước 304 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Devialet - thương hiệu gắn liền với dòng loa Phantom đình đám, vừa chính thức có mặt tại thị trường loa soundbar với sản phẩm đầu tay mang tên Dione.

  Như tất cả những sản phẩm trước đó của Devialet, Dione được thiết kế với mục tiêu trở thành một trong những mẫu soundbar cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Dione dự kiến có mặt trên thị trường trong tháng 4/2022 với giá 2,400 USD. 

   

  Với kinh nghiệm có được, Devialet biết cách để khiến Dione có vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Bên trong vỏ loa là tập hợp 17 loa con dùng nam châm neodymium do Devialet tự phát triển, đi kèm là 8 driver subwoofer long-throw để tạo nên cấu hình 5.1.2 cao cấp, có thể hỗ trợ các nội dung Dolby Atmos. 

   

  Song song đó, Dione còn tích hợp nhiều công nghệ độc quyền mới lẫn hiện tại của Devialet, bao gồm SPACE - chuyển đổi mọi nội dung âm thanh sang định dạng 3D Dione 5.1.2, ADE (Advanced Dimension Experience) - sử dụng driver beamforming để tăng cường độ sâu không gian 3D, AVL (Adaptive Volume Level) - hiệu chỉnh âm lượng thông minh và ORB - tối ưu chất lượng âm thanh của Dione bất kể vị trí đặt loa. 

   

   

  Thông qua con quay hồi chuyển tích hợp, Dione có thể nhận biết loa đang được gắn trên tường hoặc đặt trên kệ để cân chỉnh âm thanh một cách phù hợp. Thậm chí, người dùng có thể mở ứng dụng Devialet để quét phòng nghe, sau đó hiệu chỉnh âm thanh của Dione theo sở thích cá nhân. 

   

  Đi kèm với Dione là 4 chế độ âm thanh: Movie, Spatial, Voice và Music. Tuỳ theo nội dung đang phát mà người dùng có thể thay đổi giữa các chế độ này để tối ưu chất lượng âm thanh nhận được. Ví dụ, chế độ Music sẽ chuyển đổi loa thành cấu hình stereo đích thực và tắt đi các tính năng âm thanh không gian. 

  Hoàn thiện soundbar là hàng loạt ngõ vào tín hiệu phổ biến hiện nay, bao gồm HDMI 2.1 eARC, optical, AirPlay 2, Spotify Connect, UPnP và Bluetooth 5.0. 

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa Harman Kardon

  >>> Loa Soundbar

  Có thể bạn quan tâm:

  Lenco LS-50LED: Thắp sáng đĩa vinyl với hệ thống đèn LED đa sắc độc đáo Rotel giới thiệu bộ đôi amplifier mới dành cho hệ thống custom install

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới