Pro-Ject mở bán mâm đĩa than Debut Pro phiên bản All White nhân dịp Giáng sinh 2022

Bảo Châu News 2 năm trước 292 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Debut Pro All White sẽ được Pro-Ject tung ra với số lượng cực kỳ giới hạn và chỉ có trong dịp Giáng Sinh năm nay.

  Debut Pro là chiếc mâm đĩa than được Pro-Ject ra mắt nhân dịp kỷ niệm 30 thành lập hãng, mang lại cho người chơi audio một sản phẩm chất lượng cao với mức giá dễ tiếp cận. Giờ đây, Debut Pro đã có thêm một phiên bản hoàn toàn mới dành cho hội người yêu màu trắng. 

  Như thông báo mới nhất từ Pro-Ject, Debut Pro All White Edition là phiên bản đặc biệt dành cho dịp Giáng sinh năm nay. Phiên bản này sẽ có các thông số kỹ thuật gần giống như chiếc Debut Pro gốc, song chiếc kim Ortofon 2M White sẽ thế chỗ cho chiếc 2M Red trước đó để phù hợp với phần thân mâm sơn trắng hoàn toàn. Thậm chí, chiếc tay cần carbon gắn sẵn cũng có màu trắng. 

  Đi kèm Debut Pro All White Edition vẫn là dây cáp phono Pro-Ject Connect it E với chất lượng đạt tiêu chuẩn, phù hợp để sử dụng trong một thời gian dài đến khi người dùng cảm thấy cần nâng cấp sang các loại dây khác. 

  Ngoài ra, người dùng có thể cân nhắn kết hợp Debut Pro All White với các sản phẩm vừa được Pro-Ject tung ra trước đó không lâu như MaiA DS3 và Stereo Box S3 BT.

  >>> Dàn nghe nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa bluetooth

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh trình làng mẫu amply Dual Mono MC451: Thành viên mới của “gia đình” Hybrid Drive Elpispandora Cables hé lộ dòng dây dẫn độc và lạ

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới