Ophidian ra mắt loa cột đầu bảng Voodoo

Bảo Châu News 2 năm trước 561 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Vị trí đầu bảng của thương hiệu loa cao cấp Ophidian nay đã có chủ nhân mới: loa cột 3 đường tiếng hi-end Voodoo.

  Ở đôi loa cột đầu bảng Voodoo vừa trình làng trước công chúng, Ophidian đã kết hợp cấu hình sử dụng các thành phần linh kiện cao cấp cùng với loạt công nghệ độc quyền do chính công ty phát triển, bao gồm hệ thống thoát hơi bass Aeroflex độc đáo. 

   

  Theo Ophidian bật mí, Voodoo có khả năng tái tạo tiếng bass dày và sâu tới 26Hz. Để làm được điều này, nhà sản xuất đã sử dụng các củ loa woofer đường kính 265mm, có màng loa nhôm anod hóa kết hợp cùng voice kép. Bên cạnh đó, các củ loa này còn có thêm một hệ thống linh kiện đặc biệt với tác dụng giảm nhiễu xuống mức tối thiễu. 

  Đối với củ loa mid-woofer 180mm, Ophidian cũng sử dụng màng loa nhôm anod hóa màu đen và phase plug bằng nhôm nguyên khối, lắp đặt bên trong một thùng loa phụ chống rung. Ophidian cho biết, việc cách ly củ loa mid-woofer sẽ khiến âm thanh phát ra trở nên tự nhiên và không bị ảnh hưởng bởi thùng loa chính. 

   

  Đảm nhiệm dải cao là củ tweeter 22mm với vòm Sonomex được thiết kế để tối ưu khả năng tái tạo dải cao và nam châm cỡ lớn. Thiết kế này có tác dụng rõ rệt trong việc tối ưu hiệu quả hoạt động của tweeter, giúp Voodoo tái tạo được dải cao với tần số lên tới 20kHz một cách mượt mà. 

   

  Kiểm soát toàn bộ hệ thống loa con ở mỗi bên loa Voodoo là mạch phân tần trang bị hệ thống linh kiện chất lượng cao do Mundorf sản xuất, trong khi các cọc gắn dây loa đều là sản phẩm đến từ thương hiệu lừng danh WBT. Ngoài ra, đi kèm với Voodoo là bộ chân đế bằng nguyên khối với trọng lượng lên tới 11kg. 

  Ophidian Voodoo hiện đã có mặt trên thị trường với giá 14,000 Bảng Anh.

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Arcam giới thiệu loạt sản phẩm mới dành cho không gian xem phim cao cấp tại gia Velodyne mở rộng danh mục sản phẩm với dòng loa siêu trầm Impact X Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới