Arcam giới thiệu loạt sản phẩm mới dành cho không gian xem phim cao cấp tại gia

Bảo Châu News 2 năm trước 518 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Loạt thiết bị mới nhất được Arcam trình làng trước công chúng trong đầu năm 2022 bao gồm 3 chiếc AV receiver cùng 1 chiếc AV processor công suất cao.

  Arcam vừa chính thức trình làng 4 sản phẩm hoàn toàn mới trong năm 2022 dành cho không gian xem phim tại gia, bao gồm: AV receiver Arcam AVR11, AVR21, AVR31 và AV procesor Arcam AV41. Toàn bộ 4 model đều hỗ trợ 8K@60fps, AURO-3D; Dolby Atmos; Dolby Vision; DTS:X; HDMI 2.1 với HDCP2.3 và HDR10+. 

   

  Bên cạnh kết nối HDMI 2.1 mới nhất, loạt 4 sản phẩm mới từ Arcam còn hỗ trợ người dùng phát nhạc từ Apple AirPlay 2, Bluetoooth aptX HD, Google Chromecast, Spotify Connect, Roon và Tidal Connect. Bên cạnh đó, chúng còn trang bị mạch giải mã sử dụng 2 chip DAC ES9026PRO, tích hợp sẵn phần mềm cân chỉnh âm học phòng nghe Dirac Live (có kèm micro thu âm thanh để đo đạc). Đặc biệt, người dùng còn được tặng kèm mã giảm giá để đăng ký sử dụng phần mềm Dirac Live Bass Management (tối ưu hiệu quả trình diên của dải trầm).

  Arcam AVR31, AVR21 và AVR11

   

  Ở model đầu bảng Arcam AVR31 là mạch ampli Class G hỗ trợ tối đa 7 kênh với công suất lên tới 100W/kênh (ở mức 8 Ohm). Theo Arcam, đây là loại mạch Class G thế hệ mới nhất với hiệu quả khuếch đại được nâng cấp dựa trên những kỹ thuật khám phá từ quá trình phát triển ampli stereo. Thiết bị có 7 ngõ vào HDMI cùng với 3 ngõ ra, bao gồm Zone2 và eARC.  

   

   

  Trong khi đó, các model thấp hơn như AVR21 và AVR11 được trang bị loại mạch khuếch đại Class AB với công suất lần lượt là 110W/kênh và 85W/kênh (hỗ trợ tối đa 7 kênh). 

  Arcam AV41 AVR

   

  Arcam AV41 là chiếc AV processor có thể xử lý tới 16 kênh âm thanh với các ngõ xuất tín hiệu chuẩn XLR Balanced, tạo ra kết nối analogue an toàn với amplifier. Tại mặt sau thiết bị còn có thêm 7 ngõ vào HDMI và 3 ngõ ra, bao gồm Zone2 và eARC. 

   

  Theo dự kiến, toàn bộ 4 model sẽ được mở bán trong quý 2/2022.

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Aurorasound ra mắt bộ đôi phono equaliser VIDA 2 và EQ-100 Ophidian ra mắt loa cột đầu bảng Voodoo

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới