NAD giới thiệu ampli tích hợp all-in-one C 700 BluOS

Bảo Châu News 3 năm trước 692 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Chỉ cần chọn một đôi loa ưng ý để kết hợp với C 700 BluOS là người dùng đã có thể bắt đầu thưởng thức những giai điệu âm nhạc mình yêu thích.

  Danh mục thiết bị all-in-one “chỉ cần gắn thêm loa” của NAD vừa được bổ sung thêm một thành viên hoàn toàn mới: đầu ampli tích hợp C 700 BluOS.

  C 700 BluOS có vỏ máy bằng nhôm được thiết kế theo phong cách tối giản và điểm nhấn duy nhất chính là màn hình 5-inch ở mặt trước – nơi để hiển thị ảnh bìa album, giao diện điều khiển và cài đặt để thao tác.

  Thông qua mạch amplifier HybridDigital UcD có công suất liên tục 80W/kênh và công suất đỉnh lên tới 120W/kênh cùng độ nhiễu, méo tiếng cực thấp bất kể trở kháng loa, C 700 BluOS được xem như đối tác thích hợp của hầu hết các mẫu loa bookshelf hoặc loa cột nhỏ hiện nay.

  Là sản phẩm đến từ NAD, C 700 BluOS có thể khiến người dùng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn nhờ khả năng kết nối tới mọi nguồn phát khác nhau. Ở kết nối vật lý, C 700 BluOS cung cấp các đường input optical, coaxial, HDMI eARC cho tín hiệu digital và RCA line-level, cổng phono MM (gắn liền với mạch phono preamp MM) cho tín hiệu analogue.

  Trong khi đó, khả năng kết nối tới nguồn nhạc không dây cũng không hề kém cạnh. C 700 BluOS có thể phát nhạc chất lượng cao từ smartphone, tablet bằng kết nối không dây Bluetooth aptX HD, hoặc stream từ nhiều nền tảng nghe nhạc trực tuyến (Spotify, Tidal, Qobuz, Amazon Music HD) bằng BluOS.             

  Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10/2021 với giá 1,499 USD.   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: http://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Dali ra mắt nền tảng streaming Equi cùng loạt thiết bị đa phòng mới dành cho căn hộ hiện đại Technics nâng cấp “nhẹ” dòng Grand Class với ampli SU-G700M2 và loa SB-G90M2

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới