McIntosh mở rộng danh sách sản phẩm custom install cao cấp với MI1250

Bảo Châu News 3 năm trước 565 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

MI1250 là một chiếc AV power amp mạnh mẽ, có thể cung cấp nguồn năng lượng dồi dào 50W/kênh tới hệ thống loa tối đa 12 kênh nhờ các công nghệ khuếch đại độc quyền do McIntosh phát triển.

  “Người khổng lồ xanh” McIntosh vừa chính thức tung ra một sản phẩm mới dành cho các hệ thống âm thanh custom install: ampli công suất 12 kênh MI1250. Sản phẩm có thiết kế rất gọn gàng và mang đầy đủ những chi tiết đặc trưng của ampli McIntosh, bao gồm logo hãng cùng ánh đèn LED màu xanh lá nổi bật. Với xu hướng giấu tất cả mọi thứ trong hệ thống custom install tại gia hiện nay, điều này có thể khiến các tín đồ McIntosh phải cảm thấy tiếc vì không thể trưng bày MI1250 trực tiếp.

   Trái với ngoại hình, MI1250 lại là một thiết bị khuếch đại mạnh mẽ khi được trang bị mạch Class D 50W/kênh và hỗ trợ tối đa 12 kênh. Nhờ lượng nhiệt tỏa ra tương đối thấp của mạch Class D, MI1250 không cần phải dùng thêm hệ thống quạt làm mát, đảm bảo thiết bị luôn yên tĩnh trong khi hoạt động.

  Ở phía sau MI1250 là các nút điều khiển âm lượng riêng cho từng kênh, cổng input dành cho tín hiệu digital gồm optical và coaxial, các cổng BUS in/out để chia tín hiệu stereo cũng như liên kết với các mẫu ampli khác.

   

  Hoàn thiện MI1250 là các công nghệ độc quyền có ở amply McIntosh như Power Guard, Sentry Guard…, đảm bảo ampli và hệ thống loa đang kết nối luôn an toàn ngay cả khi xảy ra các sự cố về điện khi hoạt động.

  Giá tham khảo: 4000 USD

  Có thể bạn quan tâm:

  Arcam mở bán AVR5: Hỗ trợ Dolby Atmos 12 kênh, có thể nâng cấp lên HDMI 2.1 Bose giới thiệu loa không dây SoundLink Flex: Chống nước IP67, pin 12 tiếng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới