LINN trình làng mâm than đầu bảng Klimax LP12 cùng nhiều nâng cấp quan trọng

Bảo Châu News 3 năm trước 398 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Chiếc mâm biểu tượng của LINN nay đã được trang bị loại cartridge tham chiếu mới Ekstatik cùng hệ thống motor và nguồn Radikal.

  Klimax LP12 - dòng mâm đĩa than đầu bảng của LINN, vừa xuất hiện phiên bản mới nhất cùng với nhiều nâng cấp đáng giá do công ty phát triển. Sản phẩm sẽ được trình làng trước công chúng vào ngày 30/10/2021 tại sự kiện Dutch Audio Event (Eindhoven).

  Như các thông tin được Linn tiết lộ, có mặt trên Klimax LP12 là chiếc cartridge tham chiếu hoàn toàn mới mang tên Ekstatik và thiết kế motor – nguồn điện Radikal. Đó cũng chính là những nâng cấp mới nhất sau hơn 40 nâng cấp được đưa vào dòng mâm LP12 có tuổi đời hơn 48 năm.

   

   

   

   

  Về cơ bản, Ekstatik là chiếc cartridge MC được tạo ra để trở thành đối tác hoàn hảo của mẫu tay cần Ekos SE có trên Klimax LP12. Trong quá trình chế tạo Ekstatik, LINN đã phải tìm đến các loại vật liệu và phương pháp mới mẻ hơn, ví dụ như việc bổ sung các phần làm bằng nhôm-đồng, thêm các đường cắt dạng tổ ong để giảm trọng lượng cartridge xuống gần 7g, kết hợp stylus micro-rigde với cantilever sapphire…

  Trong khi đó, hệ thống điều khiển motor cũng được nâng cấp nhằm tăng thêm độ chính xác, cho số vòng quay của thớt sát với tốc độ 33 1/3rpm hơn các mẫu mâm khác trên thị trường. Hơn nữa, thiết kế bảng mạch của bộ cấp nguồn nay đã có các thành phần linh kiện nhỏ hơn lẫn đường tín hiệu ngắn hơn đáng kể khiến nhiễu nền thấp hơn mức đo được ở Sondek LP12, tạo ra đường dẫn điện cực kỳ yên tĩnh.

   

  Ngoài ra, hệ thống motor và nguồn Radikal đã được chuyển sang sử dụng mức điện áp tham chiếu chính xác hơn, cung cấp bởi mạch DAC được phát triển dựa trên các công nghệ có ở dòng đầu phát nhạc số của LINN.

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: http://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Monitor Audio Silver Series 7G: Thay đổi đáng kể về ngoại hình lẫn công nghệ Loa cột Dynaudio Emit 30: Thiết kế mới mẻ cùng nhiều công nghệ tiên tiến

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới