Klipsch trình làng bộ đôi loa bookshelf The Nines và The Sevens

Bảo Châu News 1 năm trước 268 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Cả hai model Klipsch The Nines và The Sevens đều tích hợp sẵn mạch DSP cho công suất mạnh mẽ, khả năng xử lí nhạc chất lượng cao và kết nối đa dạng.

  Klipsch cho biết bộ đôi The Nines và The Sevens hứa hẹn mang đến âm thanh phủ phòng nhờ tích hợp mạch DSP cấu hình bi-amp từ đó tối đa hóa chất lượng trình diễn thanh âm đầu ra. Hơn nữa, bộ đôi loa không dây này hỗ trợ tệp nhạc 24-bit/192kHz cùng loạt kết nối gồm HDMI-ARC, coaxial, optical RCA (RCA/Phono kết nối với mâm than), USB và ngõ ra Sub-Out. Với kết nối không dây người dùng sẽ có giao thức Bluetooth quen thuộc.

  Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể dùng thêm ứng dụng Klipsch Connect để có thể tùy chỉnh âm lượng của EQ hoặc loa sub rời theo ý muốn của mình. Một số tính năng khác có thể tìm thấy ở ứng dụng Klispch Connect gồm chế độ nghe nhạc ban đêm, tăng cường độ động dải bass, update firmware, v.v…

  Về cấu trúc kĩ thuật, cả 02 loa Klipsch The Nines và The Sevens đều sở hữu củ loa tweeter 1 inch được đặt trong họng kèn Tractrix. Ở The Nines được trang bị driver woofer 8 inch màng nón composite trong khi The Sevens là driver woofer 6.5 inch. Tổng công suất lần lượt là 240W (The Nines) và 200W (The Sevens).

  Loa nghe nhạc Klipsch

  Về thiết kế, hai model đều mang kiểu dáng truyền thống với thùng loa bằng gỗ veneer thật cùng với các công tắc và núm xoay bằng kim loại, tạo nên sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển của nhà sáng lập Paul W. Klipsch và các đường nét hiện đại ngày nay.

  Bộ đôi loa nghe nhạc Klipsch The Nines và The Sevens hiện có giá tham khảo lần lượt 1.999 Bảng Anh và 1.649 Bảng Anh.

  loa nghe nhạc klipsch

  loa nghe nhạc klipsch

  Có thể bạn quan tâm:

  Focal ra mắt 2 màu mới dành cho loa cột Sopra No2 Bowers & Wilkins ra mắt tai nghe Px8 bản đặc biệt hợp tác cùng McLaren

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới