Bowers & Wilkins ra mắt tai nghe Px8 bản đặc biệt hợp tác cùng McLaren

Bảo Châu News 1 năm trước 235 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Px8, chiếc tai nghe chống ồn cao cấp mới nhất của Bowers & Wilkins, hiện đã có thêm phiên bản đặc biệt McLaren Edition dành cho các tín đồ của bộ môn đua xe F1.

  Dù mùa giải F1 2022 đã kết thúc nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản Bowers & Wilkins và McLaren bắt tay thực hiện phiên bản đặc biệt của Px8 - mẫu tai nghe chống ồn cao cấp vừa được thương hiệu loa Anh quốc trình làng gần đây. 

  tai nghe b&w px8

  So với phiên bản gốc, Px8 McLaren Edition tỏ ra nổi bật hơn hẳn với tông màu cam Papaya Orange đặc trưng của McLaren. Được biết, đây chính là sản phẩm được tung ra nhằm kỷ niệm cuộc hợp tác của Bowers & Wilkins và McLaren trên chiếc siêu xe hybrid Artura.

  tai nghe b&w px8

  Thông số kỹ thuật của Px8 McLaren Edition vẫn được giữ nguyên, bao gồm củ loa 40mm Carbon Cone; khả năng chống ồn xuất sắc; hỗ trợ Bluetooth aptX Adaptive; điều khiển qua ứng dụng trên smartphone…

  Px8 McLaren Edition có giá đề xuất là 799 USD, đắt hơn 100 USD so với phiên bản gốc. Sản phẩm có thể đặt mua trên trang chủ của Bowers & Wilkins, cửa hàng trực tuyến của McLaren và tại một số nhà bán lẻ khác. 

  tai nghe b&w px8

  Có thể bạn quan tâm:

  Klipsch trình làng bộ đôi loa bookshelf The Nines và The Sevens Devialet mới ra mắt thêm phiên bản Opera de Paris cho loa soundbar Dione

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới