JBL 4305P Studio Monitor chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 6

Bảo Châu News 2 năm trước 375 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

JBL 4305P - đôi bookshelf không dây đầu tiên của dòng loa nổi tiếng Studio Monitor, sẽ có mặt ở thị trường Việt Nam vào tháng 6/2022

  Vào đầu năm nay, JBL đã mang lại bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi ra mắt 4305P - đôi loa bookshelf rất nhỏ gọn và là mẫu loa chủ động đầu tiên thuộc dòng loa Studio Monitor. Hơn nữa, 4305P còn gây thêm sự chú ý của công chúng khi trang bị đầy đủ các kết nối có dây lẫn không dây, đi cùng là bộ giải mã DAC hỗ trợ nhạc số hi-res lên tới 24-bit/192kHz. 

   

   

   

  Dù kích thước thùng loa tương đối khiêm tốn để người dùng thoải mái bố trí vào phòng nghe, JBL 4305P vẫn được trang bị cấu hình loa hấp dẫn gồm một tweeter nén 2410H-2 kích thước 25,4mm đặt trong họng kèn HDI (High-Definition Imaging) và một woofer 133mm có nón loa bằng chất liệu sợi tổng hợp. Hệ thống loa con này được cấp năng lượng bởi mạch ampli tích hợp Class D có công suất 25W cho tweeter và 125W cho woofer. 

   

  Trong khi đó, 2 họng thông hơi bass hướng trước sẽ giúp loa tái tạo dải trầm rất sâu và giàu năng lượng. Dĩ nhiên, người dùng có thể tùy chỉnh lượng bass của loa thông qua bộ điều khiển tại mặt trước hoặc kết nối với subwoofer rời qua ngõ sub-out khi cần. 

   

  Để loa tương thích tốt hơn với phòng nghe, JBL đã lắp đặt thêm một bộ điều khiển dùng để tuỳ chỉnh lượng bass và ngõ Line-level sub-out khi dùng với với subwoofer rời. 

   

   

  Về kết nối, JBL 4305P có đầy đủ sự lựa chọn cho người dùng với cổng Ethernet, Google Chromecast built-in, Apple AirPlay 2, Bluetooth, USB Type-B, Optical Digital và cổng tai nghe 3.5mm. Loa cũng là sự lựa chọn dành cho các nhà sáng tạo với cổng XLR/ 1⁄4-inch TRS phono cùng với độ nhạy đầu vào có thể tuỳ chỉnh dựa theo tín hiệu balanced hoặc unbalanced. 

   

  JBL cho biết, 4305P có thể hỗ trợ nhạc hi-res không dây với chất lượng lên tới 96kHz hoặc thậm chí là 192kHz nếu dùng cáp Digital Link. Ngoài ra, bản thân loa còn xử lý được các tập tin MQA cũng như mang chứng chỉ Roon Ready, tức tương thích và thiết lập nhanh khi kết hợp cùng phần mềm nghe nhạc Roon. 

   

   

  >>>  Đầu CD Denon DCD-900NE

  >>> Loa Yamaha NS-2000A

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Denon giới thiệu bộ đôi PMA-900HNE và DCD-900NE tại High End Munich 2022 Đầu phát CD tích hợp Cyrus CDi-XR: Thiết kế mới mẻ, nhiều nâng cấp hấp dẫn về cấu hình và công nghệ

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới