Harman Kardon ra mắt Radiance 2400 - Bộ loa không dây dành cho không gian nhỏ

Bảo Châu News 3 năm trước 477 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Nhằm đem tới cho người dùng giải pháp hoàn hảo khi lựa chọn hệ thống âm thanh không dây cho các không gian nhỏ, Harman Kardon đã ra mắt bộ loa Radiance 2400 bao gồm 2 loa cột siêu mỏng, 1 subwoofer nhỏ gọn và 1 chiếc hub kỹ thuật số

  Như Harman Kardon bật mí, Radiance 2400 là sản phẩm đầu tiên của công ty trang bị Constant Beamwidth Technology - một công nghệ thiết kế chủ yếu cho không gian âm thanh chuyên nghiệp. Dựa trên phương thức beam-forming tuning (hay điều chỉnh dựa theo chùm tia sóng âm), Radiance 2400 có thể tối ưu âm thanh theo mọi cấu trúc phòng và vị trí đặt loa.

  Về cấu hình, mỗi loa cột trong Radiance 2400 đều được trang bị 24 loa con kích thước 3,175cm. Toàn bộ đều được cân chỉnh một cách chính xác để tạo ra không gian âm thanh rộng lớn, bao trùm toàn bộ phòng nghe. Trong khi đó, phần đế có hình dáng như ly rượu champagne của chúng lại là nơi lắp đặt các bộ phân không dây và mạch amplifier kỹ thuật số. Ngoài ra, công nghệ Digital Loop Amplifier độc quyền sẽ kiểm soát và xử lý toàn bộ nhiễu xảy ra trong quá trình khuếch đại tín kỹ thuật số.

  Ở chiếc subwoofer rời, Harman Kardon trang bị một củ loa đường kích 25,4cm kèm amplifier 200W nhằm đảm bảo chất lượng cho dải trầm của hệ thống.

  Tuy nhiên, chiếc hub điều khiển đi kèm mới là món làm nên sức hấp dẫn cho Radiance 2400. Thông qua chiếc hub này, Radiance 2400 có thể kết nối trực tiếp tới TV, máy chơi game..., phát nhạc từ các dịch vụ streaming và thiết lập kết nối đa phòng qua Chromecast, AirPlay. Tuỳ theo thói quen sử dụng, người dùng có thể điều khiển hệ thống bằng màn hình cảm ứng LCD trên hub, remote Bluetooth đi kèm hoặc trực tiếp trên ứng dụng stream nhạc. 

  Radiance 2400 dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 10/2021 với giá 4000 Bảng Anh.

  Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Loa Harman Kardon chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Focal giới thiệu dòng loa gắn tường On Wall 300: Gọn gàng, giải trí hết ý JBL trình làng Flip 6: Loa di động cải tiến từ ngoại hình đến tính năng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới