Focal giới thiệu dòng loa gắn tường On Wall 300: Gọn gàng, giải trí hết ý

Bảo Châu News 3 năm trước 498 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với thiết kế độc đáo do Focal phát triển, On Wall 300 series có thể gắn lên tường cùng TV, tạo ra bức tranh tổng thể hài hoà và thay thế loa TV để đem lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao.

  Thương hiệu loa hi-end Pháp Focal vừa hé lộ dòng sản phẩm mới mang tên On Wall 300 Series, có tổng cộng 2 thành viên đầu tiên gồm On Wall 301 và On Wall 302.

  Điểm nhấn chính trên dòng sản phẩm này chính là thiết kế độc đáo trong khi vẫn mang nhiều điểm đặc trưng ở sản phẩm Focal, đem lại cảm giác hài hoà khi lắp đặt trên tường cùng với TV. Đi kèm loa là bộ móc gắn tường cao cấp, được thiết kế để chịu được trọng lượng của từng loa con trong khi cần rất ít lỗ khoan trên tường.

  Điểm chung giữa các mẫu loa trong On Wall 300 Series là chúng đều bao gồm 2 loa đứng và 1 loa ngang. Các loa đứng có thể lắp đặt ở 2 bên TV để phụ trách âm thanh cho kênh Left, Right trong khi loa ngang được dùng để lắp phía dưới TV và hoạt động như loa centre. Ngoài ra, Focal còn bán riêng bộ chân đế cho On Wall 300 Series, phù hợp với các khách hàng không có nhu cầu gắn loa lên tường.

  Như giới thiệu từ Focal, On Wall 301 với loa đứng có chiều cao 80cm sẽ là đối tác thích hợp cho TV dưới 60-inch. Ở On Wall 302, loa đứng có chiều cao lên tới 125cm nên có thể dùng với những chiếc TV lớn hơn.

  Về cấu hình, On Wall 301 là hệ thống loa 2 đường tiếng, được trang bị 2 củ loa mid/woofer đường kính 10,16cm và màng loa bằng sợi lanh (flax) thay vì giấy hoặc kim loại. Theo Focal, chất liệu này có độ cứng và hiệu quả kiểm soát rung động ngang với Kevlar – loại chất liệu thường được dùng ở các củ loa cao cấp.

  Đối với On Wall 302, Focal sử dụng cấu hình 2,5 đường tiếng và trang bị đến 4 loa mid/woofer ở mỗi loa đứng để đảm bảo âm thanh lấp đầy mọi không gian lớn.

  Ngoài ra, các dòng loa khác của Focal như Aria, 300 Series, 1000 Series hoặc Dôme Flax đều có thể kết hợp với On Wall 300 Series dưới vai trò là các loa kênh sau.

  Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Loa Focal chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Sony ra mắt SRS-XB13 thế hệ mới: Loa không dây nhỏ gọn, âm thanh cực mạnh Harman Kardon ra mắt Radiance 2400 - Bộ loa không dây dành cho không gian nhỏ

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới