Hãng loa Phần Lan Amphion công bố đại bản doanh mới tại thành phố Kuopio

Bảo Châu News 2 năm trước 283 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao từ khách hàng, hãng loa Phần Lan Amphion đã chuyển sang đại bản doanh mới tại Kuopio với diện tích hơn 1500m2.

  Vào năm 1998, Amphion đã chính thức xuất hiện trên thị trường với vai trò là công ty chuyên sản xuất loa home cao cấp. Với các đột phá trong công nghệ và kỹ thuật chế tạo, hãng đã nhanh chóng có mặt trên thị trường loa studio monitor vào năm 2004. Được biết, nhiều producer từng đoạt giải Grammy nổi tiếng như Finneas O’Connell, Jacquire King và Mike Dean hay các kỹ sư hòa âm đình đám như Mitch McCarthy, Josh Gudwin và Damien Lewis đã chọn loa Amphion để phục vụ cho công việc của mình. 

  Mới đây, Amphion đã phát đi thông báo chính thức về việc chuyển đại bản doanh sang một địa điểm hoàn toàn mới tại Kuopio - thành phố cảng thơ mộng tại Phần Lan và là điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới. Với diện tích 19,000 feet vuông (tương đương 1765.158m2), cơ sở mới của Amphion sẽ cung cấp nhiều không gian để sản xuất và lưu trữ hàng hóa, mở rộng phòng R&D và các khu vực demo cho các dòng loa home lẫn studio. 

   

  Đây được xem là một nâng cấp quan trọng của Amphion, thể hiện sự đầu tư đáng kể của hãng vào việc phát triển trong tương lai và đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng từ khách hàng, đặc biệt là các nghệ sĩ và kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay. Nhờ diện tích cơ sở lớn hơn gấp đôi so với trước, Amphion có thể tăng trữ lượng linh kiện sản xuất lẫn thành phẩm trong kho hàng, từ đó rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng đến các đối tác phân phối và bán lẻ. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Tidal Audio hé lộ loa cột ultra hi-end Piano G3 Furutech ra mắt bộ đôi jack cắm XLR đầu tiên làm từ công nghệ NCF

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới