Furutech ra mắt bộ đôi jack cắm XLR đầu tiên làm từ công nghệ NCF

Bảo Châu News 2 năm trước 368 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Furutech, thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với các loại phụ kiện âm thanh cao cấp, vừa chính thức trình làng jack cắm XLR đầu tiên sử dụng công nghệ mũi nhọn NCF độc đáo do hãng phát triển.

  Nano Crystal² Formula, hay NCF, là công nghệ nổi tiếng do Furutech (Nhật Bản) phát triển dựa trên các lý thuyết vật lý lượng tử và được áp dụng trên nhiều dòng phụ kiện cao cấp, được đông đảo người chơi audio đánh giá cao nhờ hiệu quả loại bỏ nhiễu mang lại cho hệ thống.

   

  Mới đây, Furutech đã đưa NCF vào CF-601M NCF và CF-602F NCF- 2 mẫu jack cắm XLR hi-end mới nhất do hãng chế tạo. Cụ thể, phần thân của 2 mẫu jack cắm XLR này đều được làm từ NCF Liquid Crystal Polymer Resin - một loại vật liệu được kết hợp từ nylon, sợi thủy tinh và hỗn hợp NFC. Loại vật liệu này cũng được bơm vào trong lõi của đầu cắm làm từ đồng nguyên khối mạ rhodium Alpha của jack CF-601M NCF. 

   

  Trong khi đó, phần vỏ bằng thép không gỉ, không từ tính của 2 mẫu jack XLR cũng được bọc thêm một lớp Hybrid NCF Silver (gồm sợi carbon và NCF) để tối ưu hiệu quả chống rung nhiễu. Hoàn thiện jack XLR là bộ ốc vặn cùng chân hàn được thiết kế để giữ dây lõi chắn chắn nhất có thể. Theo Furutech, CF-601M NCF và CF-602F NCF đều có thể sử dụng với dây cáp có đường kính mặt cắt tối đa 10mm, chứa dây lõi bện cỡ 14AWG hoặc dây đơn cỡ 12AWG. 

   

  CF-601M NCF và CF-602F NCF hiện đã có mặt trên thị trường với giá bán lẻ lần lượt là 147 USD/chiếc và 169 USD/chiếc. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Hãng loa Phần Lan Amphion công bố đại bản doanh mới tại thành phố Kuopio Loa cột Lumina V: Giải pháp kinh tế từ Sonus Faber dành cho các phòng nghe lớn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới