Genelec giới thiệu dòng loa Signature Series với nhiều công nghệ âm thanh hấp dẫn

Bảo Châu News 2 năm trước 287 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như Genelec giới thiệu, Signature Series là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên khái niệm về việc sử dụng các công nghệ mới nhất để “tái sinh” những mẫu loa từng là biểu tượng trong lịch sử phát triển của hãng.

  Vừa qua, thương hiệu âm thanh Genelec đã bất ngờ giới thiệu đến công chúng dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Signature Series. Theo thông tin công bố, đây là dòng sản phẩm tập hợp những mẫu loa biểu tượng của Genelec nhưng lại mang cấu hình và công nghệ hoàn toàn mới, đem lại trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn khác biệt. 

  Sản phẩm đầu tiên của Signature Series là mẫu loa 6040R - phiên bản mới của đôi loa 6040A trước đây. 6040R thuộc dạng loa cột với chiều cao lên đến 1m nhưng mang thiết kế rất độc đáo, giống như một chiếc loa bookshelf được gắn liền vào chân chuyên dụng. 

   

  Toàn bộ thân loa 6040R được làm từ chất liệu nhôm tái chế. Hơn nữa, kiểu thùng loa kín sẽ giúp 6040R không bị ảnh hưởng bởi vị trí đặt loa, bao gồm những nơi như sát tường hoặc trong góc phòng. 

   

  Về cấu hình, Genelec 6040R được trang bị 1 củ loa woofer 165mm và tweeter vòm kim loại 19mm. Cung cấp năng lượng cho các loa con là mạch ampli tích hợp Class D do Genelec phát triển, có công suất 150W. Các thông số khác của loa cũng không kém phần hấp dẫn như đáp ứng dải tần 50Hz - 20kHz, áp suất âm tối đa lên tới 118dB. 

   

  Một điểm thú vị nữa ở 6040R chính là khả năng tương thích với phần mềm cân chỉnh âm thanh GLM do Gelenec tung ra vào năm 2021. Thông qua bộ đo GLM Kit (bán riêng), người dùng có thể kích hoạt phần mềm GLM và tối ưu âm thanh của 6040R theo điều kiện phòng nghe. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject ra mắt mâm than Debut Pro S: Phiên bản kế nhiệm hấp dẫn của mâm Debut Pro Luxman mở bán mâm than cao cấp PD-191A: Trang bị tay cần knife-edge bearing, giá 170 triệu

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới