Furutech ra mắt CF-120 NCF: Đầu cắm RCA hi-end dùng công nghệ NCF

Bảo Châu News 3 năm trước 533 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với công nghệ độc quyền NCF, đầu cắm RCA cao cấp CF-120 NCF mới nhất của Furutech sẽ là tuỳ chọn nâng cấp thích hợp cho các loại dây tín hiệu hàng đầu hiện nay.

  CF-120 NCF là đầu cắm RCA mới nhất thuộc phân khúc cao cấp của Furutech, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của công nghệ độc quyền NCF trên dòng linh kiện này.

  NCF (Nano Crystal² Formula) là công nghệ ứng dụng lý thuyết vật lý lượng tử để kết hợp vi lượng tinh thể nano gốm sứ và carbon hoạt tính, tạo ra hỗn hợp chứa các ion âm có tác dụng khữ nhiễu tĩnh điện rất hiệu quả. Hiện nay, NCF được ứng dụng rộng rãi trên nhiều dòng sản phẩm do Furutech sản xuất và nhận được đánh giá cao từ người dùng lẫn chuyên gia uy tín.

  Đối với CF-120 NCF, Furutech đã phát triển một cấu trúc có độ phức tạp cao nhằm tối ưu hiệu quả truyền dẫn tín hiệu cũng như chống lại toàn bộ tác động từ nhiễu. Điểm nổi bật ở thiết kế này là jack cắm mạ Alpha OCC Rhodium có lõi được lấp đầy bằng hỗn hợp NCF.

  Bên cạnh đó, các thành phần kim loại còn lại của CF-120 NCF đều được đưa qua quá trình xử lý Alpha Process, bao gồm 2 bước: xử lý nhiệt lạnh và khử từ. Sau khi hoàn tất quá trình này, Furutech sẽ kiểm tra lại chất lượng và thông số của chúng theo các tiêu chuẩn khắt khe về tính ổn định, hiệu quả truyền dẫn trước khi lắp ráp.

  https://baochauelec.com/ - Hệ thống Showroom âm thanh chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Bose nhảy vào thị trường loa Dolby Atmos với loa Smart Soundbar 900 JBL ra mắt loa PartyBox 110 và Partybox 710 với âm thanh lớn hơn, tích hợp ánh sáng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới