Bose nhảy vào thị trường loa Dolby Atmos với loa Smart Soundbar 900

Bảo Châu News 3 năm trước 838 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với cấu hình cao cấp lẫn công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hiệu quả trình diễn nội dung Dolby Atmos, Bose Smart Soundbar 900 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm nổi bật trên thị trường, bao gồm mẫu soundbar Sonos Arc.

  Trong thông báo mới nhất, thương hiệu Bose đã chính thức trình làng chiếc soundbar Dolby Atmos Smart Soundbar 900, đánh dấu bước đột phá đầu tiên của hãng ở lĩnh vực âm thanh vòm điện ảnh.

  Với kích thước lớn hơn cả chiếc Smart Soundbar 700 trước đó, Smart Soundbar 900 là đối tác thích hợp dành cho các TV, màn hình 50 inch trở lên. Cả 2 model đều có nhiều điểm tương đồng về thiết kế, bao gồm hình dạng oval đặc trưng. Tuy nhiên, Smart Soundbar 900 vẫn có một số chi tiết tạo điểm nhấn riêng như mặt trên được ốp thêm kính cường lực.

  Chiếc soundbar này có cấu hình ấn tượng với 4 woofer racetrack chia đều cho kênh trái và phải, 1 tweeter ở giữa và 2 củ loa lưỡng cực hướng trần. Bên cạnh đó, loa còn có công nghệ độc quyền PhaseGuide để truyền âm thanh đa hướng tới mọi khu vực khác nhau trong phòng, tạo cho người nghe một cảm giác rõ rệt hơn về không gian âm thanh ở các nội dung Dolby Atmos.

  Đối với các nội dung khác, ví dụ như nhạc ở định dạng stereo, công nghệ TrueSpace sẽ xử lý âm thanh để tạo ra một không gian có chiều cao rõ rệt.

  Thông qua công nghệ hiệu chỉnh âm thanh độc quyền ADAPTiQ, Bose Smart Soundbar 900 có thể phân tích không gian phòng và đưa ra các thiết lập phù hợp nhằm tối ưu âm thanh của loa.

  Smart Soundbar 900 có đầy đủ các kết nối như HDMI eARC, Wi-Fi, Bluetooth 4.2, Spotify Connect và AirPlay 2. Bên cạnh đó, Smart Soundbar 900 còn ghép được với bất kỳ loa thông minh Bose khác trong căn hộ người dùng bằng Wi-Fi để tạo ra thiết lập âm thanh đa phòng.

  Đối với trợ lý ảo, người dùng có thể lựa chọn phiên bản tích hợp Alexa hoặc Google Assistant dựa theo hệ sinh thái nhà thông minh đang sử dụng.

  Sản phẩm dự kiến mở bán vào ngày 20/9 với giá 900 USD

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Loa soundbar chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Sony ra mắt loa soundbar HT-A5000 với nhiều công nghệ đột phá giá rẻ Furutech ra mắt CF-120 NCF: Đầu cắm RCA hi-end dùng công nghệ NCF

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới