Estelon giới thiệu bộ đôi loa centre dành cho dàn âm thanh surround hi-end

Bảo Châu News 2 năm trước 546 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

X Centro Mk II và phiên bản cao cấp hơn - X Centro Diamond Mk II, là những sự lựa chọn mới từ thương hiệu hi-end Estelon để người dùng nâng cấp chất lượng âm thanh từ kênh trung tâm của bộ dàn nghe nhạc, xem phim.

  X Centro Mk II và X Centro Diamond Mk II đều có thiết kế dựa trên dòng loa XC (tương tự model tiền nhiệm X Centro) - yếu tố quan trọng để 2 mẫu loa centre này có thể hoà hợp về mặt thẩm mỹ khi xuất hiện cùng các sản phẩm khác của Estelon. 

   

  Về cơ bản, X Centro Mk II và X Centro Diamond Mk II đều được trang bị các driver mid/woofer cao cấp do nhà sản xuất driver Đức nổi tiếng Thiel & Partner GmbH (Accuton) phát triển. Mỗi model đều có 2 mid/woofer 158mm và chúng có khả năng phản hồi tần số cực kỳ rõ ràng cùng với mức tổng nhiễu hài (THD) thấp. 

   

  Điểm khác biệt giữa 2 phiên bản nằm ở củ tweeter: X Centro Mk II được trang bị củ tweeter ceramic vòm ngược và ở X Centro Diamond Mk II là củ tweeter màng kim cương, có khả năng tái tạo âm thanh ở tần số lên tới 60kHz, không chứa nhiễu trong khoảng con người có thể nghe được. 

   

  Đi cùng hệ thống loa con là mạch phân tần đã qua nâng cấp, trang bị các tụ và điện trở mới giúp mở rộng dải động và cải thiện độ trong trẻo của âm thanh. Bên cạnh đó, hệ thống dây điện sử dụng trên mạch phân tần đều được cung cấp bởi hãng dây Kubala-Sosna. 

   

  Hoàn thiện 2 model loa centre mới của Estelon là bộ chân đế được đúc từ nhôm nguyên khối, liên kết trực tiếp với thùng loa bằng một ống nhôm cứng cáp. Theo Estelon, thiết kế này sẽ đảm bảo loa luôn cân bằng và triệt tiêu mọi rung nhiễu trong quá trình hoạt động.

  Giá tham khảo

  X Centro Mk II: 18,000 USD

  X Centro Diamond Mk II: 27,000 USD

   

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa Harman Kardon

  >>> Loa Soundbar

  Có thể bạn quan tâm:

  Technics kỷ niệm 50 năm ra mắt SL-1200 Series với SL-1200M7L Limited Edition Eclipse chính thức ngừng sản xuất dòng loa đầu bảng TD712zMK2

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới