Eclipse chính thức ngừng sản xuất dòng loa đầu bảng TD712zMK2

Bảo Châu News 2 năm trước 503 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Theo bật mí từ Eclipse, vị trí đầu bảng của TD712zMK2 sẽ thuộc về một mẫu loa hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt công chúng trong năm 2022.

  Như thông báo mới nhất từ thương hiệu loa Eclipse, đôi loa đầu bảng 13 năm tuổi TD712zMK2 sẽ chính thức ngừng sản xuất. Hiện tại, sản phẩm kế thừa vị trí này vẫn chưa thể xuất hiện do các ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. 

  Bản thân Eclipse cũng không hề muốn người dùng phải chờ đợi quá lâu cho đôi loa đầu bảng kế nhiệm. Được biết, công ty hiện đang hoạt động tích cực trong một dự án mới để có thể trình làng trước công chúng trong năm nay. 

   

  Bên cạnh đó, Eclipse còn khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích hơn khi tiết lộ rằng 2022 sẽ là “một năm đầy thú vị với sự ra mắt của sản phẩm thuộc phân khúc nhập môn, kết thúc thời kỳ nghiên cứu và phát triển kéo dài đến 7 năm của công ty.” 

  Liệu các mẫu mới sẽ giữ thiết kế truyền thống và đặc trưng của Eclipse hay khoác lên một vẻ ngoài hoàn toàn mới từ thành quả của quá trình phát triển dài hơi? Tất cả sẽ được Eclipse tiết lộ thêm trong thời gian sớm nhất. 

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa Harman Kardon

  >>> Loa Soundbar

  Có thể bạn quan tâm:

  Estelon giới thiệu bộ đôi loa centre dành cho dàn âm thanh surround hi-end Duy nhất 75 cặp Klipschorn 75th Anniversary Edition, mẫu loa kèn 3 đường tiếng rất đáng sưu tầm

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới