Dan D’Agostino chính thức mở bán ampli tiền khuếch đại đầu bảng Relentless Preamplifier

Bảo Châu News 3 năm trước 348 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Dan D’Agostino vừa hoàn thiện hệ thống nghe nhạc tối tân Master Audio Systems khi ra mắt preamp Relentless để phối ghép cùng power amp Relentless Mono Amplifier.

  Relentless Preamplifier - sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu hi-end Dan D’Agostino, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống nguồn và mạch âm thanh tối tân, cấu trúc tinh tế và nhiều tính năng hấp dẫn. 

   

  Bởi vì mang thiết kế phức tạp nên Relentless Preamplifier được tách thành 3 phần độc lập, bao gồm 2 phần dành cho mỗi kênh âm thanh và một dùng để chứa hệ thống nguồn. Cả 3 phần đều được chứa bên trong một khung vỏ kim loại cao cấp và mang thiết kế đặc trưng ở sản phẩm của Dan D’Agostino, liên kết nhau qua một cơ chế cắm độc đáo tại các chân đế. Bằng cách này, nhà sản xuất có thể rút ngắn tối đa đường truyền năng lượng từ phần nguồn tới các phần tiền khuếch đại. 

  Thiết kế mới của Relentless Preamplifier còn có một ưu điểm đáng chú ý khác: cô lập hoàn toàn tín hiệu âm thanh (về mặt vật lý lẫn điện tử) khỏi hệ thống nguồn và mạch điều khiển kỹ thuật số. Bên cạnh đó, việc sử dụng một khối preamp riêng cho mỗi kênh sẽ giúp hệ thống đạt được độ tách kênh rất cao, đem lại trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người nghe.

  Để bảo vệ chất lượng tín hiệu âm thanh, Dan D’Agostino không chỉ gia cố thêm các lớp chắn nhiễu mà còn bổ sung các bộ lọc RF đặc biệt, có nhiệm vụ lọc toàn bộ nhiễu từ nguồn điện đầu vào. Trong khi đó, mạch âm thanh ở Relentless Preamplifier cũng được thiết kế để luôn duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình hoạt động, đặc biệt là ở những buổi nghe nhạc kèo dài nhiều giờ liên tục. 

  Về kết nối, Relentless Preamplifier chỉ trang bị các cổng input và output chuẩn XLR balanced. Toàn bộ tín hiệu âm thanh đi vào sẽ được khuếch đại bằng công nghệ độc quyền của Dan D’Agostino và “có độ tuyến tính cao hơn 30 lần so với nhiều thiết kế khác”, nhà sản xuất chia sẻ.

  Đi kèm Relentless Preamplifier là một chiếc remote với vỏ được làm bằng đồng và nhôm, có thiết kế tinh xảo cùng hệ thống nút điều khiển cảm ứng. Remote kết nối với preamp bằng Bluetooth và có thể sạc lại bằng đế sạc không dây. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: http://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Accuphase trình làng preamp C-2900, trang bị mạch gain âm lượng AAVA Balanced Astell & Kern hé lộ sản phẩm kế nhiệm của máy nghe nhạc cao cấp A&norma SR25

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới