Blue Horizon Bamboo Coupler - Chân chống rung hi-end tre độc đáo, tải đến 100kg

Bảo Châu News 3 năm trước 861 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ngoài khả năng cách ly rung cộng hưởng, mỗi chân chống rung bằng tre này đều có khả năng chịu tải lên đến 100kg và có thể sử dụng tốt trên mọi bề mặt. Blue Horizon Bamboo Coupler có giá rất hợp lý, chưa đến 1 triệu đồng cho bộ 3 chân.

  Vừa qua, một mẫu chân chống rung có thiết kế độc đáo dành cho các thiết bị hi-end audio vừa ra mắt trên thị trường với tên gọi Bamboo Coupler. Đặc chế tạo từ tre, chân chống rung này chịu tải tốt lên đến 100kg và có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau.
   

  Công ty Blue Horizon không quá xa lạ với anh em chơi audio qua các phụ kiện như thiết bị chạy rà dây dẫn, kệ, phụ kiện mâm than, phụ kiện vệ sinh bề mặt tiếp điểm....,  công ty được thành lập vào năm 2008 bởi Keith Martin, người sáng lập và là Giám đốc điều hành thương hiệu IsoTek.

  Bamboo Coupler là mẫu chân chống rung được làm từ tre có kích thước nhỏ gọn 20x30x45mm, chỉ cần xoay lật là có thể chọn 3 mức chiều cao khác nhau, phù hợp với hầu hết mọi thiết bị và mọi bề mặt sử dụng. Bamboo Coupler tuy làm từ tre nhưng có tải trọng lên đến 100kg và hấp thụ rung chấn cũng như nhiễu cổng hưởng nội rất tốt.

  Chân Bamboo Coupler này được cấu tạo từ một khối tre ghép nhiều lớp có cấu tạo đa lớp không đồng nhất để giúp hấp thụ, triệt rung cộng hưởng mà không làm thay đổi các đặc tính âm sắc phổ biến. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của phụ kiện này so với những mẫu chân chống rung khác đang có trên thị trường vốn có xu hướng làm giảm dải cao, gây hiện tiện âm thanh "quá sạch".

  Giá tham khảo: 1.000.000đ/ bộ 3 chân

  Bảo Châu Elec - Hệ thống Showroom âm thanh chính hãng lớn nhất nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  LG ra mắt ECLAIR – Soundbar lấy cảm hứng từ chiếc bánh ngọt giá rẻ JBL phát hành đĩa than “thuốc” dành cho audiophiles - ICONIC SOUND! JBL 75th Anniversary Jazz Vocal Collection

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới