Aurender trình làng music server tích hợp DAC A15

Bảo Châu News 2 năm trước 266 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Là sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Aurender, A15 sẽ mang lại cho người chơi audio một giải pháp đơn giản, linh hoạt để bổ sung tính năng phát nhạc số cho hệ thống nghe nhạc cao cấp.

  Aurender vừa chính thức ra mắt chiếc music server toàn năng mang tên A15, hay phiên bản nâng cấp của chiếc music server/streamer tích hợp DAC A10 trước đó. Ở A15, Aurender đã áp dụng một thiết kế đầy mới mẻ cũng như mở rộng khả năng lưu trữ của bộ nhớ phụ. 

   

  Ở mặt trước A15 là màn hình màu LCD 6.9inch để hiển thị ảnh bìa album và các thông tin liên quan. Trong khi đó, các nâng cấp bên trong thiết bị bao gồm chip CPU mới, mạch giải mã dual-mono sử dụng chip AKM4490 DAC với khả năng đáp ứng tập tin nhạc PCM 32-bit/768kHz hoặc DSD512. Ngoài ra, Aurender còn thực hiện việc nâng cấp ở hệ thống cấp nguồn tuyến tính dual-mono, cổng LAN và mạch clock. 

   


  Bên cạnh các ngõ xuất tín hiệu XLR và RCA, mặt sau của A15 còn có 2 khe gắn ổ cứng 2.5inch để lắp SSD hoặc HDD, hỗ trợ dung lượng tối đa 8TB. Trong khi đó, A15 cũng tích hợp sẵn các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Tidal, Qobuz, Spotify Connect và Internet Radio. Nói cách khác, đây là một chiếc music server rất linh hoạt so với nhiều đối thủ trong cùng phân khúc ở thời điểm hiện tại. 

   

   

  Ngoài ra, A15 còn có thể đóng vai trò như một chiếc hub kỹ thuật số cho các loại nguồn khác như đầu phát Blu-ray, CD Transport hoặc TV thông qua ngõ vào optical, coaxial digital nhờ mạch DAC tích hợp sẵn. 

  Hiện Aurender A15 đã có mặt trên thị trường với giá 8,000 USD.

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Amply karaoke

  Có thể bạn quan tâm:

  Clearaudio ra mắt mâm than hi-end Reference Jubilee: Thiết kế dạng boomerang độc đáo, giá chạm mốc 500 triệu đồng Denon DCD-900NE: Lựa chọn đầu phát CD mới trong phân khúc 20 triệu đồng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới