Acoustic Energy ra mắt loa cột đầu bảng của 100 Series

Bảo Châu News 2 năm trước 344 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thành viên mới nhất của dòng loa Acoustic Energy 100 Series - loa cột đầu bảng AE120², sẽ có giá đề xuất 799 Bảng Anh và 2 phiên bản màu để người dùng lựa chọn.

  Vào cuối tháng 1/2022 vừa qua, Acoustic Energy đã giới thiệu trước công chúng dòng loa 100 Series hoàn toàn mới với ngoại hình nhỏ gọn. Ở thời điểm này, 100 Series đã có 4 thành viên bao gồm: loa subwoofer AE108² , loa centre AE107² , loa bookshelf AE109²  và loa cột AE100² .

   

  Trong thông báo mới nhất vừa được Acoustic Energy công bố, 100 Series đã chính thức hoàn thiện với sự xuất hiện của một thành viên mới: loa cột AE120². Đây sẽ là đôi loa giữ vị trí đầu bảng và có kích thước lớn nhất trong 100 Series. 

  AE120² được thiết kế theo dạng loa cột 3 đường tiếng với cấu hình loa con gồm 2 woofer 130mm, 1 mid/woofer 130mm và 1 tweeter 25mm. Trong đó, woofer và mid/woofer đều sử dụng màng loa giấy và tweeter là loại soft dome, đi kèm là công nghệ hướng sóng độc quyền WDT (Wide Dispersion Technology) do Acoustic Energy phát triển. 

   

  Điều khiển hệ thống loa con là mạch phân tần 3 đường tiếng, được bố trí cẩn thận nhằm giảm thiểu ảnh hưởng từ rung chấn ngoài ý muốn. 

  Thùng loa AE120²  được nhà sản xuất chế tạo từ các tấm vách HDF (High-Density Fibreboard) dày 15mm và hệ thống thanh giằng gia cố đi kèm, đảm bảo thùng loa đạt được độ cứng và trọng lượng cần thiết để bảo vệ toàn bộ thành phần khỏi rung nhiễu. 

   

  Đi kèm loa là một bộ chân đế được thiết kế để tăng cường độ ổn định cho loa trong quá trình biểu diễn.

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa Harman Kardon

  >>> Loa Soundbar

  Có thể bạn quan tâm:

  SB Acoustics: Thương hiệu hi-end đến từ Đan Mạch Hướng dẫn thiết lập kết nối trên loa không dây McIntosh RS150 và RS250

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới